Xem Thêm : [Tin tức] Chiếc Mi 11 của Xiaomi sẽ không còn camera 108MP?

Thermaltake, thương hiệu linh kiện PC hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp làm mát, thiết bị ngoại vi chơi game và giải pháp bộ nhớ cao cấp, đã giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm tản nhiệt khí CPU TOUGHAIR mới. Bộ làm mát CPU TOUGHAIR được trang bị ổ trục thủy lực Gen.2 tiên tiến, cánh quạt LCP và hệ thống gắn chống rung. TOUGHAIR CPU Air có sẵn trong ba tùy chọn, bao gồm thiết kế tháp ngang (110), đơn (310) và quạt kép (510) hỗ trợ hiệu suất vượt trội trên bộ vi xử lý dòng Intel và AMD mới nhất.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] Thermaltake ra mắt Bộ làm mát không khí CPU TOUGHAIR hiệu suất cao

Kenny Lin, Giám đốc điều hành của Thermaltake cho biết: “Làm mát bằng không khí là một cách đơn giản và tiện lợi để làm mát PC của bạn và hiếm khi thấy một bộ làm mát không khí mới được tung ra thị trường. Nhóm Kỹ sư Thermaltake đã làm việc chăm chỉ để thiết kế một bộ làm mát không khí mới phù hợp với tên gọi TOUGH và mang lại những gì người dùng PC mong đợi. “

Bộ làm mát không khí CPU TOUGHAIR có ba tùy chọn khác nhau: 110, 310 và 510. 110 là thiết kế tháp nằm ngang cung cấp thiết kế cấu hình thấp cho các hệ thống nhỏ hơn. 310 và 510 là thiết kế tháp thẳng đứng có cấu hình quạt đơn và quạt kép. Làm mát các thiết kế tản nhiệt này đẩy 58,35 CFM @ 2.000 RPM. Mỗi TOUGHFAN 12 cung cấp tốc độ quạt có thể điều khiển được từ 500 RPM đến 2.000 RPM và được chế tạo bằng vòng bi thủy lực Gen.2 tiên tiến để hoạt động lâu và yên tĩnh.

Bộ làm mát không khí CPU TOUGHAIR được xây dựng với bốn ống dẫn nhiệt bằng đồng 4 x Ø6 mm tiếp xúc trực tiếp với công suất xử lý tối đa là 180W TDP. Mỗi bộ làm mát đều có cấu tạo cánh tản nhiệt được tối ưu hóa để tăng lượng khí nạp và các ống dẫn nhiệt tiếp xúc trực tiếp. Được thiết kế để phù hợp với cả CPU Intel và AMD mới nhất.

Được hỗ trợ bởi bảo hành 2 năm có giới hạn, Bộ làm mát không khí cho CPU TOUGHAIR sẽ có mặt tại Hoa Kỳ và Canada vào Quý 1 năm 2021.

Thông số kĩ thuật chi tiết:

Nguồn: Techpowerup

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ