TerraMaster, công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm lưu trữ, vừa ra mắt phiên bản thiết bị lưu trữ NAS mang tên F4-210 với 4 khoang hỗ trợ dung lượng lưu trữ lên đến 108 TB và hỗ trợ ổ cứng SATA 3. , 5 “và 2,5” SATA để lưu trữ đám mây cá nhân với giá cả phải chăng hơn.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] TerraMaster ra mắt ổ NAS F4-210 dành cho lưu trữ đám mây cá nhân

TerraMaster F4-210 hoàn hảo cho những người dùng đang tìm kiếm giải pháp lưu trữ đám mây cá nhân mạnh mẽ với bộ vi xử lý Realtek RTD1296 sở hữu 4 nhân, xung nhịp 1,4 GHz và hai tùy chọn RAM 1GB, 2GB cho người dùng lựa chọn theo nhu cầu.

Xem Thêm : [Tin tức] ADATA XPG GAMMIX D20 với lựa chọn mức xung khủng lên tới 4133 MHz

F4-210 có thể cung cấp tốc độ đọc / ghi lên đến 124 MB / s với hai ổ cứng WD Red 4 TB trong thiết lập RAID 0. Giúp hỗ trợ các dịch vụ đám mây riêng khác nhau bao gồm Google Drive, Dropbox và OneDriver một cách lý tưởng để lưu trữ đám mây cá nhân trong các cài đặt văn phòng nhỏ và văn phòng tại nhà.

Với 4 khay ổ đĩa dung lượng lớn, có thể biến nó thành một trung tâm giải trí với nhiều tính năng như có thể lưu trữ các tập tin media trong bộ lưu trữ NAS, quản lý tất cả ảnh, nhạc và video độ phân giải cao. cao mà không lo thiếu chỗ.

Xem Thêm : [REVIEW] ASUS ZENBOOK FLIP S UX371 – MỎNG, MẠNH, SÁNG TẠO

Cũng không thể bỏ qua TOS. hệ điều hành cung cấp nhiều lựa chọn ứng dụng miễn phí để giúp khách hàng sao lưu, bảo mật hoặc đồng bộ hóa các tệp đã lưu trữ của họ để quản lý tệp phương tiện trực quan nhất.

Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng có nhu cầu lưu trữ cho nhiều nhu cầu khác nhau và có một mức giá chấp nhận được.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ