TerraMaster vừa tiếp tục giới thiệu thiết bị lưu trữ NAS có tên mã TerraMaster F5-221 được trang bị bộ vi xử lý Intel lõi kép tốc độ lên đến 2.0 GHz hỗ trợ mã hóa phần cứng AES và chuyển mã video 4K. Lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ và người dùng cá nhân cần lưu trữ dữ liệu quan trọng và sức mạnh xử lý mạnh mẽ.

Điểm đầu tiên là TerraMaster F5-221 được trang bị bộ vi xử lý Intel Celeron J3355 Xung nhịp mặc định mạnh mẽ 2.0 GHz (Up to 2.5 GHz) và tích hợp bộ nhớ trong 2 GB, có thể mở rộng lên đến 6 GB (2 GB + 4 GB) giúp xử lý hiệu quả mọi yêu cầu của người dùng với nhiều tác vụ nặng.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] TerraMaster F5-221hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ và người dùng gia đình cần lưu trữ dung lượng lớn

Xem Thêm : Driver NVIDIA GeForce Game Ready 456.38 WHQL đã ra mắt

Với 5 khay ổ cứng đi kèm, TerraMaster F5-221 Hỗ trợ tối đa lên đến 80 TB lý tưởng cho những người dùng thường xuyên xử lý các tệp dữ liệu lớn như trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp, nhiếp ảnh gia, nhà quay phim và người tạo nội dung. Qua thử nghiệm của công ty cũng phải nói rõ khi sử dụng với ổ cứng chuyên dụng cho NAS NAS. thiết bị lưu trữ Mang lại tốc độ đọc lên đến 119 MB / s và tốc độ ghi lên đến 118 MB / s để giúp doanh nghiệp của bạn tiếp tục phát triển.

Khả năng bảo mật cũng được chú trọng với nhiều lớp bảo mật dữ liệu để chống mất mát dữ liệu bao gồm Sao lưu theo lịch tự động, Hệ thống tệp Btrfs, thiết lập RAID 1,5,6, mã hóa thư mục phần cứng AES, mã hóa đường truyền mạng và Sao lưu dữ liệu đám mây giúp người dùng yên tâm khi gửi. dữ liệu quan trọng vào sản phẩm.

Với những ưu điểm vượt trội trên, F5-221 sẽ là sự lựa chọn thú vị cho các doanh nghiệp nhỏ và văn phòng tại gia khi cần một giải pháp lưu trữ để dễ dàng chia sẻ dữ liệu với bạn bè, gia đình hay đồng nghiệp ngay cả khi đang đi du lịch. Các đối tác từ xa có thể truy cập kho thông qua internet để truy cập, lưu trữ và đồng bộ hóa dữ liệu.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ