TerraMaster đã ra mắt thiết bị lưu trữ chuyên nghiệp có tên mã D8 Thunderbolt 3 được thiết kế dành cho những người sáng tạo để cung cấp dung lượng lưu trữ khổng lồ lên đến 128 TB cùng với tốc độ đọc và ghi cực nhanh nhờ công nghệ Thunderbolt 3 tiên tiến. hướng lên.

TerraMaster D8 Thunderbolt 3 mang đến giải pháp lưu trữ hoàn hảo cho các ứng dụng cần truy cập nhanh như chỉnh sửa video 4K … cho phép người dùng tận hưởng khả năng đáp ứng cần thiết thông qua giao diện Thunderbolt 3 – 40 Gbps có thể cung cấp tốc độ lên đến 1200 MB / s khi sử dụng cùng RAID 0.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] TerraMaster D8 Thunderbolt 3

Với bộ chuyển đổi Thunderbolt 3 (USB-C) sang Thunderbolt 2 do Apple cung cấp riêng, nó sẽ cung cấp khả năng tương thích tương thích giữa D8 Thunderbolt 3 và các mẫu công nghệ Thunderbolt trước đó.

Xem Thêm : Black Ops – Cold War đạt doanh số cao ngất ngưởng

Dung lượng lên đến 128 TB trải đều trên 8 không gian lưu trữ cũng giúp đáp ứng yêu cầu về không gian cho hình ảnh và nội dung độ phân giải cao ngày càng phổ biến. Việc hỗ trợ cả 3.5 “SATA HDD và 2.5” SATA HDD / SSD giúp bạn thuận tiện hơn khi lựa chọn ổ theo nhu cầu của mình.

Nếu khách hàng cần nhiều dung lượng hơn nữa, thật dễ dàng giải quyết bằng cách sử dụng một cáp Thunderbolt 3 duy nhất cho phép người dùng kết nối nhiều hơn với nhiều bộ hơn để có dung lượng lên đến 500 TB.

Xem Thêm : [Giới thiệu] Mad Catz công bố ra mắt loại chuột chơi game không dây RAT DWS

Nó cũng được thiết kế để chịu được hoạt động cường độ cao trong thời gian dài với vỏ nhôm tản nhiệt và hai quạt thông minh 90mm được kiểm soát nhiệt độ giúp D8 Thunderbolt 3 luôn mát mẻ và ổn định. Quạt cũng có ba chế độ quạt: Tắt để tắt quạt để hoạt động im lặng, Tự động cho hiệu suất làm mát dựa trên nhiệt độ và Nhanh để làm mát tối đa.

Đặc biệt D8 Thunderbolt 3 có thể hoạt động với RAID 0, 1, 5, 50 và 10 cũng như các chế độ mảng đĩa JBOD cho mọi nhu cầu của khách hàng. Điều này giúp giải quyết những lo ngại về tính an toàn của dữ liệu được lưu trữ và mang lại hiệu suất tăng đáng kể.

TerraMaster D8 Thunderbolt 3 sẽ là sự lựa chọn lưu trữ hoàn hảo cho những người sáng tạo chuyên nghiệp có nhu cầu lưu trữ dung lượng lớn với tốc độ truyền tải nhanh chóng.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ