TEAMGROUP tiếp tục mang đến cho game thủ những trải nghiệm truyền tải dữ liệu cực nhanh với sản phẩm SSD mới mang tên T-FORCE CARDEA A440 sở hữu công nghệ giao tiếp PCIe 4.0 tiên tiến cùng với đó là 2 giải pháp tản nhiệt độc đáo.

Có thể nói, công nghệ giao tiếp mới PCI Express 4.0 đang trở thành tiêu chuẩn cho các cấu hình phổ biến hiện nay với tốc độ đáng kinh ngạc. Và trong THẺ T-FORCE A440 cũng tận dụng tốt điều này khi sử dụng kết nối PCIe thế hệ 4 x4 mang lại tốc độ đọc và ghi lên đến 7000 MB / s và 6900 MB / s mang lại hiệu suất gấp 15 lần so với SSD SATA.

Bạn Đang Xem: [Tin Tức] TEAMGROUP T-FORCE CARDEA A440 SSD

Xem Thêm : [Review] Logitech G Pro X Superlight Wireless

Nếu chỉ so sánh về tốc độ thì đây không phải là điểm tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm của công ty TEAMGROUP với nhiều đối thủ trên thị trường. Vì vậy hãng đã có một cách làm vô cùng sáng tạo khi cung cấp cùng lúc 2 khối tản nhiệt đại diện cho 2 trong 2 công nghệ làm mát cực kỳ hiệu quả của hãng được đưa vào sản phẩm. Một điểm mà không công ty nào có được.

Hai tùy chọn này cũng tận dụng tốt thiết kế của SSD M.2 NVMe 2280 inch THẺ T-FORCE A440 để phù hợp với hoàn cảnh sử dụng mà vẫn cho hiệu quả làm mát tốt. Đặc biệt:

– Nếu khách hàng thích sự hầm hố và có điểm nhấn nổi bật về cấu hình thì ốp nhôm nguyên khối với họa tiết vàng trên nền đen sẽ là lựa chọn hợp lý. Cùng với thiết kế được bo góc tăng khả năng tiếp xúc, tăng hiệu quả làm mát lên đến 15% so với thông thường.

Xem Thêm : Gợi ý 3 phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad tốt nhất 2021

– Tản nhiệt graphene siêu mỏng phù hợp với người dùng đang sử dụng laptop mỏng nhẹ, hệ thống PC nhỏ gọn hoặc đơn giản là thích sử dụng tản nhiệt của bo mạch chủ. Hiệu quả làm mát của công nghệ độc quyền của Teamgruop cũng mang lại hiệu suất lên đến 9%.

Để đảm bảo độ bền và tuổi thọ của sản phẩm, hãng còn trang bị nhiều công nghệ tiên tiến nhằm mang đến sự an tâm tối đa cho người dùng.

TEAMGROUP thông báo sẽ mở bán chính thức vào tháng 5 với mức giá hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn cho các game thủ.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ