TEAMGROUP đã tiếp tục mang đến cho game thủ những mảnh ghép mới để hoàn thiện cấu hình PC chơi game mạnh mẽ qua hai đại diện là bộ nhớ trong DARK Z FPS và ổ cứng SSD Cardea IOPS Gaming PCIe

Bạn Đang Xem: [Tin tức] TEAMGROUP ra mắt RAM DARK Z FPS và SSD Cardea IOPS Gaming dành riêng cho game thủ

Khi nhìn vào tên của mỗi sản phẩm, có thể dễ dàng nhận thấy ẩn ý khi nó được định hướng nâng cao trải nghiệm người chơi qua từng trận đấu và ưu tiên truyền tải yêu cầu khi chơi. T-FORCE DARK Z FPS thường sẽ tập trung vào việc mang lại mức FPS cao cho loạt game bắn súng hàng đầu – nơi mà ngay cả độ trễ 1 giây cũng là dấu chấm hết.

Đạt được điều đó đến từ những con số ấn tượng khi mức xe buýt tăng lên 4000MHz và độ trễ thấp CL16 mang lại hiệu quả rõ rệt theo công bố của công ty có thể đạt 20%.

Xem Thêm : [Tin tức] Chưa công bố ra mắt chính thức, nhưng Samsung đã cho đặt trước Galaxy S21

Thiết kế bên ngoài của sản phẩm cũng rất bắt mắt với phần đế tản nhiệt màu đen góc cạnh đầy phong cách cùng với độ dày và đỉnh giúp mang lại nhiệt độ an toàn.

Công ty cũng đầu tư vào chất lượng khi lựa chọn những IC nhớ chất lượng cao nhất với quá trình kiểm tra nghiêm ngặt nhằm mang lại hiệu năng vượt trội, độ ổn định cao và khả năng ép xung tốt để mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người dùng. cho người dùng.

T-FORCE CARDEA IOPS SSD thì nó sẽ là giải pháp cho vấn đề tốc độ đọc / ghi của ổ cứng giúp người chơi nhanh chóng tham gia trò chơi mà không phải mất thời gian chờ đợi khi phải nạp dữ liệu từ nơi lưu trữ. Cùng với sự tiến bộ vượt bậc về hiệu ứng và hình ảnh, các game ăn khách hiện nay đều mang đến những hình ảnh vô cùng mãn nhãn nhưng đi kèm với đó là dung lượng lưu trữ khổng lồ. và việc phải chờ đợi để có thể chuyển đổi giữa các cấp độ là điều không vui chút nào.

Tận dụng lợi thế của giao tiếp PCIe Gen3x4 Đa chế độ nâng cao mang lại tốc độ đọc / ghi tuần tự lên đến 3.400 và 3.000 MB / s. Bên cạnh đó, giá trị IOPS của ổ cứng SSD M2 NVMe là 680K / 670K cho hiệu suất tuyệt vời khi xử lý đa nhiệm và các tệp lớn một cách nhanh chóng.

Xem Thêm : Tìm Hiểu Chi Tiết Về Card Đồ Họa Intel ARC Mobile – (Phần 2)

Hãng cũng rất tâm lý khi cung cấp cả hai phiên bản trong đó có một đoạn mã được cài sẵn khối tản nhiệt kích thước lớn vừa tăng vẻ đẹp vừa mang lại hiệu quả tản nhiệt lên đến 15%.

Thậm chí, mẫu còn lại được trang bị công nghệ tản nhiệt graphene siêu mỏng giúp cải thiện nhiệt độ đáng kể

Tất nhiên không thể bỏ qua hàng loạt công nghệ đi kèm nhằm nâng cao tính an toàn và bảo mật dữ liệu cho người dùng.

Đây sẽ là sự lựa chọn đáng lưu tâm cho khách hàng, đặc biệt là những người đam mê công nghệ hay những game thủ cần tốc độ cao và hiệu năng vượt trội cùng với sự ổn định và an toàn cần có từ một thương hiệu uy tín. .

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ