TEAMGROUP vừa công bố thêm hai phiên bản bộ nhớ trong với mã T-FORCE ZEUS DDR4 U-DIMM dành cho máy tính để bàn và T-FORCE ZEUS DDR4 SO-DIMM DDR4 dành cho máy tính xách tay. Cả hai đều có thiết kế bắt mắt và được xây dựng bằng các linh kiện chất lượng cao, được lựa chọn cẩn thận, cung cấp dung lượng lên đến 32GB / thanh và tốc độ xung cao phù hợp với cấu hình PC chơi game mạnh mẽ.

Bạn Đang Xem: [Tin Tức] Team Group giới thiệu loạt mã RAM ZEUS mới nhất

Loạt sản phẩm T-FORCE ZEUS DDR4 sẽ tạo điểm nhấn ngay từ phần đầu bằng sticker khá lạ mắt với phần logo T-FORCE và thiết kế hình tia chớp tượng trưng cho sức mạnh khủng khiếp của thần Zeus như lời hứa hẹn về hiệu suất đáng nể mà người dùng sẽ nhận được.

Xem Thêm : [Tin tức] Chiếc Mi 11 của Xiaomi sẽ không còn camera 108MP?

Ngoài ra các thành phần chất lượng cao bên trong T-FORCE ZEUS Được kiểm tra đầy đủ về khả năng tương thích và độ ổn định, mang đến cho người chơibộ nhớ trong cho cấu hình chơi game với hiệu suất ổn định và chất lượng tuyệt vời.

Trong phiên bản nào T-FORCE ZEUS DDR4 U-DIMM sẽ cung cấp sự lựa chọn lên đến 32 GB / thanh và các tùy chọn tần số khác nhau, từ DDR4 2666 MHz đến nơi DDR4 3200 MHz giúp người dùng dễ dàng có được trải nghiệm như mong muốn cũng như dung lượng RAM lớn cần thiết.

Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ OC Profile giúp người dùng không cần phải điều chỉnh thủ công BIOS cho cả nền tảng Intel hay AMD mà vẫn dễ dàng ép xung chỉ với một cú nhấp chuột.

Xem Thêm : [Tin tức] Synology DiskStation DS1621+ nâng tầm sức mạnh của ổ NAS với Bộ xử lý AMD Ryzen

Vẫn có mã T-FORCE ZEUS SO-DIMM DDR4 Được thiết kế dành riêng cho những người đam mê chơi game trên nền tảng máy tính xách tay, máy cũng dễ dàng hài lòng với dung lượng RAM lên đến 32 GB và tốc độ RAM lên đến 32000 Mhz.

Đây sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc khác khi bạn cần trang bị những cấu hình game cần nhiều bộ nhớ hơn để cân những game ăn khách sắp ra mắt.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ