Synology DiskStation DS1821 + là dòng thiết bị lưu trữ NAS mới nhất được Synology cung cấp cho người dùng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp cần một giải pháp lưu trữ chuyên nghiệp với khả năng mở rộng lưu trữ và khả năng xử lý khối cực lớn. số lượng lớn các yêu cầu truy cập.

Điểm nổi bật đầu tiên của Synology DiskStation DS1821 + nằm ở sức mạnh tính toán vượt trội của bộ vi xử lý AMD Ryzen V1500B với 4 nhân và xung nhịp cao tới 2,2 GHz, mang đến tốc độ phản hồi nhanh chóng ngay cả với số lượng lớn người truy cập.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] Synology DiskStation DS1821 + đại diện mới cho dòng ổ NAS hiệu năng cao cho doanh nghiệp

Tăng thêm khả năng đa nhiệm cho máy còn đến từ dung lượng bộ nhớ trong lớn lên đến 32 GB DDR4 ECC SODIMM dễ dàng cân mọi yêu cầu.

Xem Thêm : Gợi ý 3 phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad tốt nhất 2021

Điểm cộng tiếp theo của DiskStation DS1821 + Đó là một lượng lớn dung lượng lưu trữ thông qua 18 ổ cắm ổ cứng chuyên dụng cho NAS cung cấp cho người dùng một không gian tuyệt vời để lưu giữ dữ liệu tập trung và an toàn nhất của họ. Cũng cần lưu ý rằng trong bản gốc, nó sẽ chỉ bao gồm 8 khay ổ cứng và phải kết hợp hai bộ tBộ mở rộng NAS Synology DX517 “ để có tiềm năng tối đa.

Tất nhiên, đây cũng là một ưu điểm khi người dùng có thể lựa chọn tùy chỉnh theo ý mình một cách dễ dàng.

Đặc biệt là khả năng nâng cấp của Synology DS1821 +Đó cũng là một điểm sáng khi chúng ta có thể có khả năng truy cập hiệu quả gấp 20 lần như hãng đã công bố thông qua 2 slot. SSD M2 NVMe tích hợp công nghệ SSD Cache độc ​​đáo.

Xem Thêm : [Tin tức] TerraMaster ra mắt ổ NAS F4-210 dành cho lưu trữ đám mây cá nhân

Hoặc nếu người dùng cần tốc độ truyền tải nhanh qua mạng, sản phẩm cũng hỗ trợ plug-in thẻ lan với tốc độ lên đến 10 GbE để đáp ứng mọi yêu cầu.

Ngoài ra, máy được trang bị ngay từ đầu với số lượng cổng kết nối đa dạng giúp kết nối cơ bản dễ dàng qua bốn cổng LAN. RJ-45 1GbE Hỗ trợ công nghệ Kết hợp / Chuyển đổi dự phòng liên kết với bốn cổng USB 3.0.

Hỗ trợ tuyệt vời từ hệ điều hành Synology DiskStation Manager (DSM) với nhiều tính năng có giá trị sau đó Synology DiskStation DS1821 + sẽ là một sản phẩm đáng mua khi người dùng cần dung lượng lưu trữ cực lớn và khả năng mở rộng, xử lý công việc tốt.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ