Synology vừa chính thức giới thiệu ra thị trường thế hệ thiết bị lưu trữ NAS mới mang tên DiskStation DS1621 + cho khả năng lưu trữ và quản lý dữ liệu hiệu suất cao sử dụng bộ vi xử lý AMD Ryzen lõi tứ được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp SMB.

Bộ vi xử lý lõi tứ AMD Ryzen V1500B sở hữu kiến ​​trúc thế hệ mới “thiền học”Cho khả năng xử lý gấp hơn 2 lần đối với các tác vụ quản lý dữ liệu để hỗ trợ người tạo nội dung, người dùng chuyên nghiệp với nhiều tác vụ đa năng và lượng người truy cập lớn.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] Synology DiskStation DS1621+ nâng tầm sức mạnh của ổ NAS với Bộ xử lý AMD Ryzen

Synology DS1621 + cung cấp tới 6 khay ổ cứng khả dụng cho nhu cầu lưu trữ của người dùng và có thể mở rộng lên đến 16 với DX517. Bộ mở rộng NAS. Và với dung lượng ổ cứng NAS chuyên dụng ngày càng phát triển, khách hàng sẽ nhận được dung lượng khủng lên đến 288 TB.

Việc tối ưu hóa hiệu suất và cung cấp tốc độ tối đa cũng được hãng đầu tư. Với hai khe cắm mở rộng sử dụng chuẩn M.2 NVMe SSD, DS1621 + giúp người dùng tăng tốc lưu trữ hơn 20 lần mà không phải hy sinh bất kỳ khe cắm ổ cứng nào.

Xem Thêm : Laptop Asus ROG Strix G15 G513RM-HQ055W

Ngoài ra, hỗ trợ LAN 10GbE tùy chọn để kết nối mạng nhanh hơn và nhiều người dùng đồng thời hơn.

DS1621 + được thiết kế để hoạt động trong thời gian dài khi vận hành nặng, vì vậy nó đi kèm với hai quạt 92 x 92mm để giữ cho hệ thống luôn mát mẻ và nó hỗ trợ nhiều chu kỳ bật / tắt nguồn theo lịch trình đặt trước. và chế độ ngủ đông của ổ cứng để giảm hơn nữa mức tiêu thụ điện năng và chi phí vận hành.

Xem Thêm : [CÔNG NGHỆ] BỘ ĐÔI APPLE WATCH SERIES 6, WATCH SE RA MẮT NGƯỜI DÙNG VỚI MỨC GIÁ CHỈ TỪ 9 TRIỆU ĐỒNG

Synology DiskStation DS1621 + tích hợp nhiều giải pháp sao lưu và khôi phục khác nhau để giải quyết hầu hết các tình huống:

Sao chép ảnh chụp nhanh tạo các điểm khôi phục dữ liệu tạm thời có thể được lên lịch trở lại mạng để giúp người dùng khôi phục trong trường hợp chỉnh sửa tệp ngoài ý muốn hoặc thậm chí mã hóa ransomware.

Synology Hyper Backup tạo một giải pháp bảo vệ đơn giản, có thể lập lịch để sao lưu liền mạch dữ liệu của bạn vào NAS Synology, lưu trữ đám mây Synology C2 và các nhà cung cấp dịch vụ đám mây công cộng khác.

Đây sẽ là sự lựa chọn nhanh chóng đáng để người dùng cân nhắc khi cần một ổ lưu trữ với hiệu năng mạnh mẽ và dung lượng lớn phục vụ cho nhu cầu làm việc chuyên nghiệp.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ