Đầu năm 2021, sự kiện Samsung Galaxy Unpacked sẽ diễn ra sớm hơn thường lệ, sự kiện chính thức diễn ra vào ngày 14/01/2020 này sẽ chính thức giới thiệu chiếc điện thoại Samsung Galaxy S21 cao cấp mới nhất của Samsung.

Mới đây, trên kênh chính thức của mình, đại gia SAMSUNG phát hành một tuyên bố chính thức cho tất cả mọi người tham dự sự kiện năm mới của nó với tiêu đề “Samsung Galaxy Unpacked 2021: Chào mừng đến với Bản hùng ca hàng ngày”. Vì thế giới vẫn đang bị đe dọa bởi đại dịch Covid nên sự kiện này sẽ được tổ chức trực tuyến, dự kiến ​​vào 10h ngày 14/11/2020 (múi giờ EST) tức 10h cùng ngày giờ theo giờ Việt Nam.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] Sự kiện Unpacked sẽ giới thiệu Samsung S21 siêu phẩm mới nhất

SAMSUNG dự kiến ​​sẽ giới thiệu thiết bị Galaxy SẼ tại sự kiện Unpacked, diễn ra cùng tuần với triển lãm điện tử CES và sự kiện này cũng sẽ được tổ chức trực tuyến. Thời gian này, SAMSUNG có thể sẽ giới thiệu ba siêu mô hình hàng đầu của hãng: S21 6,2 inch, S21 Plus 6,7 inch và S21 Ultra 6,8 inch. Các thiết bị dự kiến ​​sẽ có ngoại hình tương đối giống nhau nhưng có mô-đun camera lớn hơn nhằm nâng cao khả năng chụp ảnh và quay video.

Xem Thêm : [Review] Lenovo gaming 3 – Laptop gaming 18 triệu liệu có khỏe?

Sợ rằng vụ kiện này cũng có thể là lúc Samsung tuyên bố ngừng sản xuất dây chuyền Galaxy Note năm nay và thay thế nó bằng hỗ trợ bút S Pen trên Galaxy S21 Ultra.

Trong năm 2020 vừa qua, cùng với đại dịch Covid, chúng ta đã chứng kiến ​​sự sa sút của nhiều thương hiệu smartphone trên thế giới nopis nói chung, cũng như Samsung nói riêng không ít lần đánh mất vị trí dẫn đầu vào tay các nhà sản xuất. Sau khi xuất khẩu Huawei, rất may là họ đã lấy lại được vị trí số một của mình sau khi thương hiệu đến từ Trung Quốc phải chịu lệnh trừng phạt từ Mỹ. Điều này đã làm SAMSUNG đã phải thực hiện những thay đổi trong năm mới, bao gồm cả việc tổ chức Unpacked sớm hơn bình thường khoảng một tháng.

Sau một năm 2020 đen tối cho tất cả các ngành công nghiệp nói chung, cũng như sản xuất điện thoại thông minh nói riêng. Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng năm 2021 sẽ tốt hơn. Cũng như sản phẩm mới của SAMSUNG Đó sẽ là một khởi đầu mới tươi sáng hơn.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ