Thế giới mới Được phát triển bởi nhóm của Orange County Amazon Game Studiotrước đây là Double Helix – studio đã phát triển Killer Instict và Silent Hill: Homecoming. Amazon Game Studios Gần đây nó đã được thông báo rằng trò chơi sẽ bị trì hoãn Thế giới mới Cuối tháng 8 năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, các nhân viên phải làm việc tại nhà.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] Sẵn sàng cho SIÊU PHẨM MMORPG

Sau chuỗi ngày hồi hộp chờ đợi, trò chơi cuối cùng cũng được ấn định phát hành vào ngày 28 tháng 9. New World là một game MMORPG nên bạn có cơ hội giao lưu với hàng trăm, hàng nghìn game thủ khác cũng đang làm điều tương tự. New World mang lại sự tương tác cộng đồng vào thời điểm mà game thủ đã bị tước đoạt giao tiếp giữa người với người quá lâu vì dịch bệnh và những trò chơi trực tuyến nhàm chán mà họ cho rằng ngoại tuyến.

Xem Thêm : 50 mẫu thiết kế logo nổi tiếng hình tròn

Thế giới mới một game AAA với đồ họa chi tiết đến từng góc nhìn và hiệu ứng rất chân thực (ngang ngửa với AC: Valhalla) nên để chơi được ở mức đồ họa tối đa thì cần phải có CPU và GPU đủ mạnh để cày cuốc hiệu quả. .

Xem Thêm : [THỦ THUẬT] NHỮNG TÍNH NĂNG SIÊU HAY KHI SỬ DỤNG TOUCHPAD TRÊN LAPTOP 31-03-2021, 5:00 pm Bạn đã biết hết công dụng của touchpad trên laptop của bạn chưa? trong bài viết hôm nay, Phúc Anh sẽ chia sẻ cách dùng chuột cảm ứng sao cho tiện dụng và hiệu quả nhất trong công việc của các bạn mà không cần dùng đến chuột ngoài.

Phúc Anh Xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm Chơi game trên PC – PCPAcấu hình cân bằng và các thành phần được lựa chọn cẩn thận có thể giúp bạn du hành vào thế giới Thế giới mới toàn bộ bên dưới.

[Products:40119,43640,44332]

LINK XÂY DỰNG CẤU HÌNH CHI TIẾT XÂY DỰNG

Hãy nhanh chân đến mua sắm tại Phúc Anh để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức