Đồ họa Radeon Vega tích hợp trên CPU AMD

Card đồ họa (Graphics card) hay ở một số nơi còn được gọi là card màn hình là một loại thiết bị chuyên xử lý các thông tin cụ thể về hình ảnh trong máy tính như màu sắc, độ chi tiết độ phân giải, độ tương phản của máy tính. hình ảnh, từ đó giúp hiển thị hình ảnh tốt hơn. Bất kỳ máy tính xách tay nào cũng có một card đồ họa. Tuy nhiên, các dòng giá rẻ thường chỉ sử dụng card đồ họa onbard – tức là card đồ họa được tích hợp thẳng vào vi xử lý của máy tính.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] Radeon Vega Graphics là gì?

Xem Thêm : Mách bạn cách bóc tem xe máy “sạch bong” cực đơn giản!

Card đồ họa AMD thường chỉ có trên các dòng laptop từ 10 triệu trở lên. Đây là dòng card đồ họa kiêm luôn chức năng xử lý hình ảnh và đồ họa của phần mềm, tuy nhiên nó được gắn riêng ở một nơi khác trên bo mạch. Đồng thời, card đồ họa của AMD sẽ sở hữu Bộ xử lý đồ họa – bộ xử lý chuyên dụng nhận nhiệm vụ tăng tốc và xử lý đồ họa cho khối xử lý trung tâm (GPU) riêng và bộ nhớ video riêng biệt (độc lập). với RAM hệ thống) để xử lý hình ảnh tốt hơn, hiệu quả hơn.

Xem Thêm : [Tư vấn] 7 cách để lựa chọn máy scan tốt nhất

Dòng card đồ họa tích hợp của AMD cung cấp cho chúng ta khả năng xử lý đồ họa cơ bản, đáp ứng nhu cầu giải trí cơ bản như chơi game. Liên Minh Huyền Thoại, FO4, Chất có giá trị…..

Ngoài ra, card đồ họa này còn giúp người dùng sử dụng các phần mềm như Photoshop đẹp Người vẽ tranh minh họa thông suốt. Hiện nay, card đồ họa onboard đã được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức