PNY đã công bố hôm nay rằng SSD XLR8 CS3040 M.2 NVMe hướng đến máy tính để bàn và máy tính xách tay hiệu suất cao sử dụng giao diện PCIe Gen 4 mới nhất để mang lại tốc độ truyền dữ liệu cao nhất lên đến 5.600MB / s.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] PNY XLR8 CS3040 vượt trội với tốc độ 5,600MB/s

SSD XLR8 CS3040 M.2 NVMe dự kiến ​​sẽ cung cấp ba mức dung lượng khác nhau từ 500 GB đến 2 TB, giúp người dùng có thể tùy chỉnh theo nhu cầu công việc. Mức dung lượng này cũng rất hữu ích để cài đặt trên các máy tính xách tay thường có số lượng chân cắm hạn chế.

Xem Thêm : [Review] So sánh 2 chú chuột đến từ thương hiệu CoolerMaster

Điểm nhấn chính là sử dụng giao thức NVMe thế hệ 4.0 mới nhất, mang lại tốc độ đọc và ghi nhanh hơn đáng kể so với giao thức NVMe thế hệ 3.0. Việc áp dụng NVMe Gen 4.0 cung cấp băng thông nâng cao cho hiệu suất cực cao và độ trễ thấp, hoàn hảo cho hầu hết mọi máy tính chơi game hoặc máy trạm chuyên nghiệp đòi hỏi tốc độ.

Một điểm nổi bật khác là thiết kế ổ SSD M2 NVME nhỏ gọn, tiết kiệm không gian. Hiện nay, số lượng cổng M.2 trên bo mạch chủ ngày càng phổ biến nên đây sẽ là một lợi thế lớn.

Xem Thêm : Windows 11 sắp có hình nền mặc định mới, bạn đã biết chưa?

Tất nhiên, hãng cũng rất chú trọng đến vấn đề nhiệt độ khi đưa ra phương án trang bị khối tản nhiệt giúp đảm bảo nhiệt độ khi hoạt động trong thời gian dài.

Đây sẽ là sự lựa chọn SSD đáng cân nhắc cho người dùng cần tốc độ cao nhất của chuẩn PCIe Gen 4 mới nhất cũng như nhiều công nghệ đáng chú ý bên trong.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ