Thị trường thiết bị di động ngày càng sôi động, kéo theo sự cạnh tranh của các thương hiệu. Các nhà sản xuất tung ra các thiết bị với mức giá từ thấp đến cao với đủ các cấu hình phù hợp với túi tiền của mọi người.

Các thương hiệu điện thoại đang đổi mới và phát triển nhanh hơn bao giờ hết, và năm vừa qua là một năm thú vị đối với thị trường. điện thoại thông minh. Chúng ta thấy nhiều điện thoại gập hơn xuất hiện và mạng 5G ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] Những chiếc điện thoại nổi bật trong năm 2020

Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số mẫu mã, dòng điện thoại nổi bật nhất năm 2020 theo từng đặc điểm và tính năng của nó. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Hoặc có thể bạn sẽ tìm thấy một sản phẩm phù hợp với bạn.

Điện thoại tốt nhất

IPhone 12 “

Xem Thêm : RAM KCP là gì? Mách bạn cách chọn RAM phù hợp cho laptop

Đó là dòng sản phẩm iPhone 12 của Apple. Có lẽ không cần phải nói nhiều về độ “hot” của Apple iPhone 12. Những sản phẩm này được trang bị bộ vi xử lý mới nhất, và sản phẩm duy nhất của Apple có được là A14 Bionic mạnh mẽ tột bậc, camera kép phía sau, kết nối 5G và tính năng “MagSafe” từ tính được kích hoạt bằng năng lượng. Điện thoại kết nối với các phụ kiện khác trong tích tắc. Tuy nhiên, chất lượng thường tương đương với giá thành, đôi khi giá thành được định lượng bằng thương hiệu abwngf. Điện thoại chưa bao giờ rẻ.

Điện thoại Android hàng đầu

Samsung Galaxy S20

Là điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung vào năm 2020, Galaxy S20 có màn hình AMOLED 6,2 inch rực rỡ với tốc độ làm mới 120Hz siêu mượt, sạc ngược không dây tích hợp và thiết kế chống nước. Galaxy S20 mang trong mình những điều kiện tốt nhất của một thiết bị di động dành cho người dùng Android và nếu bạn có nhiều tiền hơn và muốn có một chiếc điện thoại mạnh mẽ hơn thì có thể tham khảo Samsung Galaxy S20 Plus và Samsung Galaxy Ultra S20 Ultra.

Điện thoại 5G giá tốt nhất

Xem Thêm : Hướng dẫn cài tiện ích mở rộng Chrome trên Microsoft Edge

Pixel 4A 5G

Nếu bạn muốn có một chiếc điện thoại thông minh 5G rẻ tiền, thì Pixel 4A 5G là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn. Điện thoại này của Google có thời lượng pin tốt, camera kép phía sau xuất sắc và hỗ trợ phần mềm mạnh mẽ từ Google. Tuy nhiên, đáng buồn là Google chưa phân phối sản phẩm Pixel 4A 5G nói riêng cũng như điện thoại nói chung tại thị trường Việt Nam nên những người muốn sử dụng sản phẩm này phải mua hàng “xách tay”.

Sự trở lại mạnh mẽ của ông lớn

Motorola Edge Plus

Có lẽ đã lâu lắm rồi, cái tên Motorola không còn được nhiều người nhắc đến nữa. Từng là một thương hiệu hàng đầu thế giới nhưng có lẽ sau “cuộc cách mạng” smartphone, Motorola đã quá “ế ẩm”.

Năm nay Motorola đã bắt kịp các ông lớn trên thị trường với sản phẩm Motorola Edge Plus, chip Snapdragon 865 với modem X55 hỗ trợ công nghệ mạng 5G. Chắc chắn Motorola đang chạy đua nghiêm túc trên thị trường di động thông minh tiềm năng cũng đầy rủi ro.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ