Hãy nhanh tay rinh về cho mình combo 3 game phiêu lưu hành động cực kỳ hấp dẫn ngay bây giờ vì hạn cuối để tải miễn phí các game này là ngày 3 tháng 9 này với các bước đơn giản tại GOG Store.

Ultima Underworld 1 và 2

Bạn Đang Xem: [Tin tức] NHẬN NGAY 3 TỰA GAME PHIÊU LƯU HÀNH ĐỘNG HUYỀN THOẠI MIỄN PHÍ TẠI GOG STORE

Mặc dù đồ họa có vẻ lỗi thời nhưng đây là một trong những huyền thoại RPG có lối chơi và cốt truyện xuất sắc.

Bạn sẽ nhập vai vào một Thế thần, người cao quý nhất trong số các anh hùng, trên hành trình khám phá những sự thật kinh hoàng về thế giới ngầm của quốc gia Britannia. Bạn đang tham gia cùng các nhà lãnh đạo của Britannia trong lâu đài của Lãnh chúa Anh cho một buổi tối ăn mừng để tưởng nhớ sự đánh bại lực lượng của Người bảo vệ một năm trước. Đột nhiên, Guardian tấn công một lần nữa, bao vây tòa nhà. Họ yêu cầu bạn phục tùng hoặc chết đói. Bạn có thể giải phóng Lord British và cứu Britannia?

Syndicate Plus

Xem Thêm : [Mẹo vặt] 3 Extensions nên có trong trình duyệt Chrome.

Bắt cóc mọi người và biến họ thành kẻ giết người trong RTS cyberpunk đột phá của Bullfrog. Phiên bản “Plus” bao gồm trò chơi cốt lõi và gói mở rộng American Revolt.

Syndicate Plus là một trong những trải nghiệm để lại nhiều hoài niệm nhất trong lòng những người chơi thế hệ 7x, 8x. Cùng với Theme Hospital, đây cũng là một trong những game tiêu biểu của nhà phát triển Bullfrog nổi tiếng. Phiên bản Plus bao gồm Syndicate gốc và gói mở rộng American Revolt. Cả hai đều mang đến lối chơi chiến lược thời gian thực góc nhìn chéo độc đáo.

Syndicate Wars

Phần tiếp theo lấy lối chơi của phần gốc và đưa nó vào một thế giới trò chơi hoàn toàn mới, rộng lớn hơn và công nghệ tiên tiến hơn của Syndicate Plus.

Xem Thêm : In chuyển nhiệt là gì? Ưu, nhược điểm của in chuyển nhiệt

Tham gia Syndicate Wars, nơi bạn sẽ nắm quyền kiểm soát một đội gồm các Đặc vụ được tăng cường điều khiển học và tàn phá kẻ thù của bạn. Đổ tiền vào nghiên cứu cho phép bạn nâng cấp đội của mình và biến họ thành những cỗ máy giết người hiệu quả hơn. Syndicate Wars sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường chiến thắng, đánh bại mọi kẻ thù trong một thế giới giả tưởng đầy tương lai.

Hướng dẫn cách tải game:

  • Đăng nhập vào GOG bằng cách chạm vào Đăng nhập màu tím trên đầu trang. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấp vào Đăng nhậpchọn Tạo tài khoản (miễn phí) và sau đó xác nhận tài khoản mới tạo qua email.
  • Trên trang GOG, bạn sẽ thấy ngay một banner rất lớn với dòng chữ Lấy chúng miễn phí cho đến ngày 3 tháng 9 ngay bên dưới có một nút Miễn phí ở bên phải, sau đó nhấp vào nó.
  • (Hoặc bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào trang tặng ngay 4 game Ultima Underworld 1 + 2, Syndicate Plus và Syndicate Wars.)
  • Kiểm tra các trò chơi đã được đánh dấu với cùng một mức giá quy đổi Miễn phí sau đó nhấn vào Thanh toán ngay.

Chúc may mắn!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức