MSI GeForce RTX 3090 AERO 24G là đại diện card màn hình tiếp theo ghi danh vào hàng loạt các nhà sản xuất đã áp dụng lại tản nhiệt lồng sóc cho dòng GPU Nvidia RTX 30 Series cao cấp nhất được định hướng cho các hệ thống. sử dụng nhiều xe cùng lúc hoặc có không gian hạn chế.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] MSI GeForce RTX 3090 AERO 24G

Về ngoại hình, khá khác biệt so với các đại diện đến từ các hãng khác như: ASUS RTX 3090 Turbo OC hay GIGABYTE GeForce RTX 3090 TURBO 24G khi nhìn trực diện từ mặt trước, khối tản nhiệt sẽ lộ ra ngoài. không được che phủ. Một thiết kế khá lạ mắt và cũng khá giống với mẫu tham chiếu GeForce GTX 480 “Fermi” của NVIDIA trước đây.

Xem Thêm : [CÔNG NGHỆ] BỘ ĐÔI APPLE WATCH SERIES 6, WATCH SE RA MẮT NGƯỜI DÙNG VỚI MỨC GIÁ CHỈ TỪ 9 TRIỆU ĐỒNG

Về cơ bản MSI GeForce RTX 3090 AERO 24G vẫn tuân theo nguyên lý cơ bản của dòng dây xóc khi sẽ dẫn dòng nóng ra khỏi card theo đường định sẵn, rất phù hợp để lắp đặt cho những trường hợp không gian hẹp.

Quạt hút cũng được thiết kế để có thể hút nhiều không khí nhất đồng thời giúp mang lại hiệu quả cao nhất.

Hãng cũng rất tỉ mỉ khi trang bị đầy đủ các miếng tản nhiệt chất lượng cao để nâng cao hơn nữa hiệu quả tản nhiệt cho các thành phần quan trọng.

Xem Thêm : Chuột máy tính Bluetooth giá ngon, bổ, rẻ, đáng mua trong năm 2022

Điểm cộng tiếp theo trên dòng MSI GeForce RTX 3090 AERO 24G là độ dày chỉ bằng 2 khe, tất nhiên đây cũng là đặc điểm nổi bật của loại tản áp dụng công nghệ lồng sốc. Và đây cũng sẽ là một lợi thế cho tất cả người dùng sử dụng cho các ứng dụng / chương trình sử dụng đa card đồ họa đang rất phổ biến hiện nay cho nhu cầu điện toán AI và Deep Learning.

Để đảm bảo độ chắc chắn, cứng cáp và làm mát hơn nữa các bộ phận phía sau, sản phẩm còn được trang bị tấm ốp lưng cùng màu.

Đây sẽ là một lựa chọn khác cho người dùng đến từ thương hiệu MSI danh giá để có thể phát huy hết sức mạnh của dòng MSI. GeForce RTX 3090 với tính năng tối ưu cho việc cài đặt nhiều card màn hình trên hệ thống.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ