Intel vừa chính thức giới thiệu loạt vi xử lý mới nhất tập trung vào cấu hình máy trạm hiệu năng cao với tên gọi Intel Xeon W-1300 Series, kế thừa thiết kế giống dòng CPU Intel thế hệ thứ 11 – Rocket Lake – vẫn sử dụng chân cắm LGA1200. Nhưng sẽ sử dụng với bo mạch chủ chuyên dụng Chipset W480 (có thể là W 580) với RAM DDR4 ECC để có độ ổn định tối đa.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] Intel Xeon W-1300 Series

Được xây dựng trên thiết kế của Hồ tên lửa trên nền tảng 14 nm được tối ưu hóa cũng như phần nào tham chiếu đến dòng Core i thế hệ thứ 11, vì vậy Dòng Intel Xeon W-1300 cũng sẽ mang đến cho người dùng tùy chọn cao cấp nhất sẽ là 8 nhân / 16 luồng tính toán, xung nhịp lên đến 5,30 GHz.

Nhưng nó đi kèm với các tính năng hữu ích trên các máy trạm / máy chủ đòi hỏi khắt khe như công nghệ vPro … Sự khác biệt lớn nhất là ở bộ nhớ trong. Vẫn sẽ là 128 GB tối đa, nâng cấp mức xe buýt lên đến DDR4-3200 nhưng tiêu chuẩn DRR4 ECC mang lại độ ổn định cao hơn nhiều.

Hiện đã phát hành với 7 phiên bản chính

Xem Thêm : In sách tô màu cho bé | In sách theo yêu cầu

Đi vào chi tiết, bạn sẽ thấy sự phân cấp theo chữ cái cuối cùng của sản phẩm để tách biệt từng yêu cầu công việc cụ thể và cũng như để lựa chọn thiết kế và các thành phần sẽ được lắp đặt.

– Hậu tố phiên bản “T”: Mức TDP đạt 35 W cho hệ thống hoạt động lâu dài với mức năng lượng tiết kiệm

– Phiên bản không có hậu tố: 80 W TDP cho hiệu suất mạnh mẽ và xung nhịp cao

– Hậu tố phiên bản “P”: Mức TDP đạt 125 W hướng tới hiệu suất tối đa cho người dùng yêu cầu công suất cao nhất

Xem Thêm : Nghề Sales Là Gì? 9 Điểm Yếu Của Người Làm Sale

Về card đồ họa tích hợp bên trong của tất cả là dòng Đồ họa Intel UHD P750 Đáp ứng tốt cho một số nhu cầu đồ họa không nghiêm ngặt

Tất nhiên, không thể bỏ qua công nghệ truyền thông PCI Express 4.0 Công nghệ mới nhất mang đến khả năng kết nối và truyền tải tốc độ cực cao phục vụ cho nhu cầu công việc.

Đây sẽ là một hứa hẹn mới cho một nền tảng máy trạm hoặc máy chủ được nâng cấp toàn diện cho năm 2021 với nhiều cải tiến sáng giá về công nghệ cũng như một mức giá hấp dẫn.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu