Sau vài tuần thử nghiệm tính năng Story trên Instagram, phiên bản máy tính đã chính thức đến tay người dùng.

Sau khi thử nghiệm đầu tiên tiết lộ sự thay đổi cách đây vài tuần, Instagram sẽ chính thức tung ra bản cập nhật thiết kế mới cho phiên bản máy tính của tính năng Story. Giao diện mới là một thay đổi tương đối nhỏ giúp người dùng duyệt các Câu chuyện từ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của họ dễ dàng hơn.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] Instagram có giao diện Story mới cho phiên bản máy tính

Xem Thêm : [Mẹo vặt] Các cách tăng cường bảo mật khi sử dụng Zoom Meeting

Giao diện mới được thiết kế theo kiểu băng chuyền, hiển thị cả video Câu chuyện ngắn sắp ra mắt và cả những video ngắn bạn đã xem gần đây. Điều này giúp người dùng dễ dàng kiểm soát những gì họ đã và sẽ thấy khi duyệt Instagram bằng trình duyệt.
Người dùng có thể nhấp vào các video được hiển thị trong “băng chuyền” để chuyển đến các video mà họ quan tâm. Bản cập nhật này tuy nhỏ nhưng cải thiện trải nghiệm cho những người thường xem Câu chuyện bằng trình duyệt web thay vì thiết bị di động.
Thông qua bản cập nhật này, Instagram cho người dùng thấy việc mở rộng các tính năng của nó lên phiên bản dành cho máy tính để bàn, bao gồm cả việc giúp người dùng có thể truy cập DM (tính năng nhắn tin của Instagram) trên web. .

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ