Hãng ID-COOLING đã công bố một bộ tản nhiệt CPU mới với tên mã SE-225-XT BLACK hướng đến những cấu hình mạnh mẽ sử dụng bộ vi xử lý hiệu năng cao với TDP dưới 220 W cũng như phối màu đen nhám khá lạ mắt. Người dùng yêu thích một hệ thống tập trung vào hiệu suất không cần màu sắc lòe loẹt.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] ID-COOLING SE-225-XT BLACK dành cho người dùng yêu thích màu đen lạnh lẽo

Hiệu năng tản nhiệt sẽ là yếu tố quan tâm đầu tiên của người dùng khi chọn mua CPU Intel và AMD thế hệ mới có sức mạnh vượt trội nhưng cũng tỏa nhiệt nhiều hơn khi số nhân và luồng tăng lên đáng kể. . Ở dòng LÀM MÁT ID SE-225-XT ĐEN sẽ được đảm bảo thông qua nhiều điểm nổi bật về thiết kế.

Đầu tiên sẽ là công nghệ HDT V3.0 được phát triển mới với 5 ống dẫn nhiệt lớn kết hợp với hệ thống block dẫn nhiệt bằng nhôm nguyên khối giúp truyền nhiệt nhanh chóng ra khỏi máy.

Xem Thêm : Gợi ý 3 phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad tốt nhất 2021

Tiếp theo, công việc tăng tốc dòng khí nóng được trao cho hai quạt tản nhiệt 120 mm theo phương pháp đẩy đẩy giúp tăng cường đối lưu mạnh mẽ. Vấn đề tiếng ồn hoạt động cường độ cao cũng được quan tâm, với bộ giảm chấn cao su đã được gắn ở tất cả các góc của quạt cung cấp độ ồn đo được từ 15,2 đến 35,2 dB mà không bị ảnh hưởng. đến một không gian làm việc yên tĩnh.

Với chức năng PWM thông minh, cả hai quạt sẽ chạy ở tốc độ 700 đến 1800 vòng / phút, cung cấp lực đẩy không khí 76,16CFM ở tốc độ tối đa hứa hẹn giảm nhiệt ấn tượng.

Kích thước tổng thể 128x108x154mm cũng là một điểm cộng khi người dùng có thể dễ dàng lắp đặt với nhiều kích thước ốp lưng phổ biến trên thị trường.

Xem Thêm : Những đặc điểm của PC sẽ khiến bạn xuống tiền trong một nốt nhạc nếu so với laptop

Tất nhiên, sản phẩm cũng hỗ trợ hầu hết các chân socket phổ biến: Intel LGA2066 / 2011/1200 / 115X và AMD AM4

Và thiết kế đen huyền bí sẽ là sự lựa chọn đáng giá cho người dùng khi cần một chiếc máy chỉnh tone màu và đã quá nhàm chán với hệ thống đèn led RGB quen thuộc.

Dự kiến, công ty sẽ cung cấp ra thị trường từ đầu tháng 12 năm 2020. Cùng đón chờ sự xuất hiện của tân hoa hậu

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ