Trò chơi ăn khách Hitman 3 sẽ được phát hành chính thức và độc quyền vào ngày 20 tháng 1 năm 2021 trên Cửa hàng trò chơi sử thi. Io Interactive mới đây đã tung ra một đoạn trailer mới cho trò chơi này, đây sẽ là phần cuối cùng trong series Hitman hiện tại và sẽ bao gồm tất cả nội dung của 2 phần trước, cũng như những gì bạn đã mở khóa. ở những phần đó cũng sẽ được chuyển sang phần 3 này.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] Hitman 3 tung trailer cực ngầu

Xem Thêm : [Tin tức]Bo mạch chủ Portwell PEB-9783G2AR

Đoạn trailer cho thấy lần này Đặc vụ 47 có thêm trang bị trông khá giống máy ảnh và hàng loạt vũ khí mới. Có thể thấy lần này nhân vật chính được trang bị một khẩu súng bắn tỉa hiện đại để giúp cho những cuộc ám sát của mình trở nên dễ dàng hơn. Đoạn trailer cũng hé lộ cảnh Đặc vụ 47 đột nhập vào trụ sở công ty để ám sát một giám đốc điều hành được bảo vệ cẩn mật.

Xem Thêm : Đánh giá nhanh series Mainboard ASUS Z490

Khá thú vị khi thấy một loạt các đồ vật khác nhau được ném vào người bảo vệ như ống, cờ lê, búa, kéo cắt cỏ, dao bán thịt, bàn là, tua vít, bi-a, xúc xích, và cuối cùng là một túi bột. Io Interactive cũng cho biết phần 3 này sẽ được cải thiện về mặt môi trường trong game

Nguồn: PC Gamer

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ