NVIDIA hợp tác với EA (Electronic Arts) để đưa hàng loạt game nổi tiếng của hãng sản xuất game lừng danh này lên dịch vụ lưu trữ đám mây NVIDIA GeForce NOW. Bắt đầu với Battlefield 1 Revolution, Mirror’s Edge Catalyst, Unravel Two, Dragon Age: Inquisition và Apex Legends. Đây là sự hợp tác thành công cho cả hai bên vì GeForce NOW giúp Electronic Arts tiếp cận hơn 12 triệu game thủ vào năm 2020 trong khi nền tảng NVIDIA GeForce NOW ghi nhận hơn 20 triệu giờ chơi trực tuyến mỗi tháng.

GeForce NOW cho phép game thủ chơi các trò chơi Electronic Arts AAA trực tuyến với hiệu suất GeForce cao cấp chỉ với các thiết bị thường không thể chơi trò chơi một cách nhất quán như PC, máy tính xách tay cũ hơn hoặc máy tính bảng và Chromebook.

GeForce NOW được kết nối với các cửa hàng trò chơi phổ biến nhất – bao gồm Steam và Epic Games Store – đôi bên cùng có lợi cho các nhà phát triển và game thủ. Các nhà phát triển không yêu cầu công việc phát triển bổ sung hoặc chuyển, trong khi game thủ có quyền truy cập vào các tựa game phổ biến từ thư viện của họ mà không cần phải mua lại trò chơi hoặc xử lý các bản cập nhật lớn. khổng lồ.

Năm trò chơi nhượng quyền thương mại Electronic Arts phổ biến nhất được liệt kê ở trên có sẵn trên GeForce NOW bắt đầu từ ngày 10 tháng 1 năm 2021. Người chơi có thể thoải mái chơi (và thậm chí phát trực tuyến) Battlefield 1 Revolution để trải nghiệm những câu chuyện chưa kể về Thế chiến thứ nhất; trở thành một nhà lãnh đạo anh hùng và lập lại trật tự chống lại các tác nhân của sự hỗn loạn trong Dragon Age: Inquisition; giải các câu đố với Unravel Two thân thiện với gia đình; hoặc tham gia một cuộc phiêu lưu tự do với Mirror’s Edge Catalyst.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức