Nhà sản xuất bo mạch chủ và card màn hình danh tiếng GIGABYTE đã mang đến niềm vui lớn cho chủ sở hữu bo mạch chủ AMD X470 và B450 bằng cách phát hành BIOS mới nhất mang lại khả năng tương thích hoàn chỉnh nhất và độ phân giải cao. Đáng tin cậy với bộ vi xử lý AMD Ryzen 5000 series.

Cũng cần phải kể đến trước hết là ưu điểm của dòng vi xử lý Dòng AMD Ryzen 5000 đồng thời bổ sung sức mạnh mới cho các cấu hình PC đa nhiệm mạnh mẽ. Được hỗ trợ bởi kiến ​​trúc Zen3 mới nhất được cải tiến đáng kể, mang lại tốc độ tăng trưởng IPC lên đến 19% so với thế hệ trước, nâng hiệu suất tính toán lõi đơn lên một tầm cao mới.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] Hãng Gigabyte cung cấp bản BIOS cập nhật giúp bo mạch chủ AMD 400 Series hỗ trợ Ryzen 5000 Series

Xem Thêm : [Review] Đôi bàn phím cơ mới của thương hiệu Corsair

Cùng với đó, lợi thế về số lượng nhân / luồng lớn vẫn được phát huy tối đa qua các đại diện đình đám, trong đó nổi bật nhất là AMD RyZen 9 5950X với 16 nhân / 32 luồng với xung nhịp cao.

Và công ty GIGABYTE đã rất tâm lý khi dành sự quan tâm đặc biệt cho nhóm lớn khách hàng đang sử dụng bo mạch chủ AMD X470 và B450 cũng muốn sở hữu tấm nền đáng mơ ước này.

Thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, các kỹ sư Gigabyte đã chứng minh rằng bo mạch chủ GIGABYTE AMD X470B450 có thể hỗ trợ hoàn hảo cho bộ xử lý Dòng AMD Ryzen 5000 cung cấp khả năng tương thích và ổn định giữa bộ vi xử lý mới và bo mạch chủ nền tảng cũ hơn.

Xem Thêm : [Tin tức] Western Digital công bố loạt sản phẩm WD_Black mới dành cho game thủ

Như vậy, người dùng có thể yên tâm tận hưởng nguồn điện mới trên hệ thống hiện có một cách đơn giản mà không phải tốn quá nhiều chi phí khi cần thay thế.

BIOS mới nhất cho bo mạch chủ GIGABYTE AMD X470 và B450 hiện đã có trên trang web GIGABYTE. Người dùng có thể tải xuống và cập nhật BIOS của bo mạch chủ của họ bằng các phương pháp quen thuộc, chẳng hạn như BIOS hoặc Q-Flash

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ