Đã 8 năm trôi qua nhưng cái tên GTA vẫn chưa bao giờ kết thúc dù phần tiếp theo của game dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2025..

Tin tức bên lề đủ thể loại, đầu tiên bối cảnh sẽ là Tokyo của đảo quốc Nhật Bản hay thậm chí là London của Anh. Cơ sở là vì vào tháng 3/2016, nhiều thông tin cho rằng, đơn vị phát triển Rockstar Games đã sang Nhật Bản và thực hiện nhiều chuyến khảo sát địa hình, tìm hiểu phong tục tập quán của người dân địa phương. Họ cũng đã quay rất nhiều cảnh và chụp rất nhiều ảnh làm tư liệu để thực hiện một trò chơi không tên. Tuy nhiên, không hiểu sao dự án này và những cuộc thăm dò tương tự vẫn chưa được thực hiện.

Loạt thế giới mở đã làm nên tên tuổi Rockstar

Diễn đàn reddit cũng có bài dự đoán game sẽ có sự tham gia của hai nhân vật phụ được lấy cảm hứng và tạo mẫu bởi Elon Musk và Jeff Bezos.. Hai tỷ phú khét tiếng trong làng công nghệ này cũng đối đầu trong game và sẽ thưởng cho bạn những vật phẩm ingame đặc biệt như cổ phiếu, bất động sản hay bitcoin, … tùy theo bạn phục vụ bên nào.

Trí tưởng tượng vô cùng phong phú của người hâm mộ

Kể từ khi phát hành GTA 3 vào năm 2001, cũng là lần đầu tiên tựa game đình đám này chuyển sang 3D và chơi với góc nhìn người thứ ba, có vẻ như Rockstar chưa bao giờ thất bại về doanh thu nếu không họ sẽ tìm đến. tìm cách lấy lại ít nhất số tiền đã đầu tư. Đơn giản vì cộng đồng của họ gần như đã đóng góp một nửa công sức quảng bá truyền thông cho tựa game yêu thích của họ.

20 năm phát triển của dòng GTA

Theo một báo cáo từ VentureBeat, hồ sơ 10-K SEC của Take-Two đã tiết lộ những con số đáng nói về kế hoạch tài chính trong 5 năm tới của Take-Two Interactive Corporation (công ty mẹ của Rockstar). . Hồ sơ cho thấy đơn vị dự kiến ​​chi 89 triệu đô la cho hoạt động tiếp thị từ tháng 4 năm 2023 đến cuối tháng 3 năm 2024.

GTA 5 đã đạt đến giới hạn phát triển

Đó là một con số khổng lồ, và báo cáo này cho thấy ngoài GTA 6, thật khó để tin rằng một sản phẩm khác của Rockstar lại đủ quan trọng để công ty mẹ chi nhiều tiền quảng cáo đến vậy. Họ thanh đạm nhưng không bao giờ ngại vung tiền khi cần.

Rockstar không vội thất hứa với người hâm mộ, không giống như thần quảng cáo Todd của Bethesda

Bất chấp nhiều đồn đoán, số phận của GTA 6 vẫn chưa được Rockstar xác nhận. Tuy nhiên, nếu xét về quá trình phát triển 5 năm của hãng, ví dụ GTA 4 được phát hành vào năm 2008, thì phải đến năm 2013, GTA V mới có cơ hội xuất hiện và cứ thế đến năm 2018 là Red Dead. Redemption 2 vừa được phát hành, về lý thuyết GTA 6 sẽ được công bố vào năm 2023.

Phát hành GTA 5 trên PS5 là một bước tận dụng giá trị của tựa game 8 năm tuổi này

Với việc tựa game GTA5 đã được đưa lên PS5 và vẫn đang là con gà đẻ trứng vàng cho Rockstar, nhiều khả năng thời điểm phát hành GTA 6 lùi lại năm 2025 là điều hợp lý. Thực tế ra sao, hãy cùng Phúc Anh chờ thông tin chính thức từ NPH nhé.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức