Theo trang tin công nghệ TechpowerUp, trước những báo cáo gần đây phỏng đoán rằng việc sử dụng tụ điện POSCAP trên card đồ họa GeForce RTX 3080 có thể dẫn đến các sự cố và sự cố ổn định, GIGABYTE Hãy làm rõ vấn đề bằng câu lệnh sau. Thật sai lầm khi các tụ điện POSCAP độc lập có thể gây ra sự cố phần cứng. Card đồ họa hoạt động ổn định hay không cần đánh giá toàn diện về thiết kế mạch tổng thể và phân phối điện năng, chứ không chỉ là sự khác biệt về các loại tụ điện. Tụ điện POSCAPMLCC có ưu nhược điểm riêng và công dụng riêng nên không thể nói cái nào tốt hơn cái kia.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] Gigabyte khẳng RTX 3080 bị crash không phải lỗi của tụ điện

Card đồ họa GIGABYTE GeForce RTX 30 được thiết kế phù hợp với thông số kỹ thuật của NVIDIA và đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra bắt buộc nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Dòng card đồ họa GIGABYTE GeForce RTX 3080 GAMING OC và EAGLE OC sử dụng tụ ESR 470uF SP-CAP chất lượng cao, đáp ứng các thông số kỹ thuật do NVIDIA đặt ra và cung cấp tổng công suất lõi GPU là 2820u, cao hơn mặt bằng chung, giá thành của tụ SP-CAP không thấp hơn MLCC. GIGABYTE coi trọng tính toàn vẹn của sản phẩm và chắc chắn không giảm chi phí bằng cách sử dụng vật liệu rẻ tiền.

Xem Thêm : Lỗi laptop bắt được wifi nhưng không vào được mạng và cách khắc phục triệt để

Ngoài ra, NVIDIA cũng tung ra phiên bản Driver mới nhằm tối ưu hóa cho các sản phẩm RTX 30 Series của mình, bạn có thể tham khảo thêm để biết thêm thông tin. đây

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ