GIGABYTE giới thiệu GeForce RTX 3090 VISION OC 24G mới, hướng đến những người sáng tạo cần sức mạnh tối ưu của card màn hình và khai thác khả năng tuyệt vời của lợi thế bộ nhớ video 24 GB. Dòng GPU đầu bảng của Nvidia Ampere.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] Gigabyte GeForce RTX 3090 VISION OC 24G

Thương hiệu card đồ họa và bo mạch chủ GIẤC MƠ GIGABYTE’s được định hướng cung cấp một giải pháp tuyệt vời giữa thị trường phân khúc game và chuyên nghiệp nên đã chọn màu trắng làm tông màu chủ đạo cho toàn bộ dòng sản phẩm. Và phiên bản GeForce RTX 3090 VISION OC 24G nổi bật như vậy.

Xem Thêm : [REVIEW] DELL GAMING G5 5500 – SỰ NÂNG CẤP VƯỢT TRỘI TỪ NGOẠI HÌNH ĐẾN HIỆU NĂNG

Vẫn sẽ giữ thiết kế 3 quạt làm mát WINDFORCE 3X Nổi tiếng với 2 quạt 90 mm và 1 quạt 80 mm áp dụng nhiều cải tiến: đảo chiều tránh nhiễu loạn không khí, phần cánh quạt có gân gió….

Điểm nhấn thị giác còn được tăng cường với dải đèn LED hiển thị nổi bật với nhiều hiệu ứng độc đáo. Bên cạnh đó là hai phích cắm điện 8 chân phổ biến trên đại đa số các mẫu RTX 3090 năm nay.

Xem Thêm : [Review] HP Pavilion Gaming 15 – Màn đẹp, giá rẻ, cấu hình cao

Sản phẩm cũng được trang bị tính năng OC nhẹ khi tăng lên 1755 MHz (so tham khảo 1695 MHz), trong khi bộ nhớ GDDR6X tiêu chuẩn được giữ ở 19,5 Gb / giây cho băng thông bộ nhớ 940 GB / s cho hiệu quả mạng đáng ngưỡng mộ

Tất nhiên, không thể bỏ qua thông số đỉnh của dòng Nvidia GeForce RTX 3090 phải kể đến là kiến ​​trúc Bộ khuếch đại NVIDIA mới nhất, nhân lên RT Cores thế hệ thứ hai, nhân lên Lõi căng thế hệ thứ ba, bộ nhớ 24GB GDDR6X 384-bit …

Thông tin sản phẩm và giá cả chi tiết sẽ được Phúc Anh gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ