GIGABYTE AORUS MODEL X và AORUS MODEL S là bộ đôi máy tính chơi game sử dụng nền tảng phần cứng mới nhất mang đến hiệu năng cực cao cùng khả năng tản nhiệt tốt, ít tiếng ồn giúp người dùng có được trải nghiệm đỉnh cao. cao nhất. Trong số đó có những phiên bản sử dụng thành phần nền tảng của AMD.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] GIGABYTE AORUS MODEL X và AORUS MODEL S

Điểm chung giữa hai phiên bản AORUS MODEL X và AORUS MODEL SẼ Đó là phần cứng vô cùng mạnh mẽ được tích hợp bộ vi xử lý AMD Ryzen 9 5900X và card VGA NVIDIA RTX 3080 mang đến khả năng xử lý mượt mà hầu hết các game phổ biến trên thị trường hiện nay.

Cùng với các tùy chọn thành phần khác nhau cung cấp tổng bộ nhớ trong lên đến 32 GB, chi tiết hơn MÔ HÌNH AORUS sử dụng bốn thanh DDR4 3600 MHz 8 GB và MODEL S hai thanh 16 GB DDR4 3600 MHz.

Dung lượng lưu trữ với hai ổ SSD M.2 NVme Gen 4 đạt 1 TB và 2 TB, mang đến dung lượng lưu trữ dồi dào và hiệu suất đọc ghi tối ưu.

Xem Thêm : Hộp giấy có cửa sổ giúp tăng khả năng mua hàng

Đi vào chi tiết của từng mã sau đó GIGABYTE AORUS MODEL Nhắm mục tiêu vào những khách hàng cần cấu hình tốt để thực hiện các tác vụ nặng như chơi game và đa nhiệm nặng. Bên cạnh đó, nó phải có thiết kế ngoại hình đẹp làm nổi bật sự cao cấp và sức mạnh bên trong.

Vẫn MÔ HÌNH GIGABYTE AORUS SẼ ĐƯỢC được hướng đến người dùng yêu thích vẻ ngoài nhỏ nhắn nhưng vẫn đảm bảo sức mạnh tính toán đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất. Thân máy được gói gọn trong dung tích chỉ 14 lít nhưng vẫn có đầy đủ các thành phần và sự nhỏ gọn tinh tế.

Độ ồn thấp khi chịu tải nặng cũng là một ưu điểm vượt trội của dòng máy mới này. Mã số MÔ HÌNH AORUS Máy được trang bị hệ thống làm mát bằng nước AIO 360 độ giúp làm mát ấn tượng mà vẫn duy trì không gian yên tĩnh không làm phiền xung quanh.

Xem Thêm : [REVIEW] ASUS ZENBOOK DUO 14 UX482 – LAPTOP HAI MÀN HÌNH MỎNG NHẸ, TIỆN DỤNG NHẤT THẾ GIỚI

Mã số MÔ HÌNH AORUS SẼ ĐƯỢC Tận dụng kích thước nhỏ gọn nên máy sử dụng máy làm mát không khí nhưng vẫn giữ được âm thanh khi hoạt động với độ ồn cực thấp.

Số lượng cổng kết nối trên hai phiên bản cũng rất đa dạng đáp ứng nhu cầu truyền tải dữ liệu theo nhu cầu của người dùng.

Tốc độ mạng cũng được cập nhật đầy đủ công nghệ mới thông qua cổng LAN 2.5 Gb và wifi 6….

Nếu bạn là một người đam mê công nghệ cũng như thương hiệu Gigabyte Aorus thì đây sẽ là hai lựa chọn tuyệt vời

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thương hiệu