Ngày 23 tháng 10 năm 2077 là ngày mà Trung Quốc đưa cuộc chiến vũ trang Trung-Mỹ lên cao trào với việc sử dụng vũ khí hạt nhân. Điều này dẫn đến việc Mỹ quyết định trả đũa và chỉ trong vài giờ, cả thế giới biến thành một bãi đất hoang. Để “kỷ niệm” ngày này, Bethesda đang cho game thủ chơi miễn phí Fallout 76 đến hết ngày 26/10/2020.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] Game nhập vai Fallout 76 đang được miễn phí đến ngày 26/10

Xem Thêm : Alienware ra mắt máy tính xách tay chơi game m17 R5 mới hiệu năng cực đỉnh

Trong bản trải nghiệm miễn phí này, người chơi sẽ được trải nghiệm toàn bộ phần chơi cơ bản và 2 bản cập nhật Wastelanders và Nuclear Winter. Bethesda cũng sẽ bắt đầu ba sự kiện trong trò chơi từ ngày 22 tháng 10 đến ngày 26 tháng 10, bao gồm nhân đôi SCORE và XP, đồng thời giảm giá 25% cho vũ khí và áo giáp Huyền thoại khi mua tại địa điểm của Purveyor Murmrgh trong Rusty Pick.

Xem Thêm : trang bị màn hình OLED của LG, ra mắt vào cuối năm nay

Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm một phần của dịch vụ dựa trên đăng ký Fallout 1st. Bạn chỉ cần truy cập cửa hàng trong trò chơi và nhận vật phẩm “Fallout 1st Limited Preview”.

Nếu bạn đã lấy hoặc mua từ Atomic Shop trong thời gian miễn phí này, nó sẽ được lưu lại. Và sau khi trải nghiệm game bạn thấy hay và quyết định mua game thì game vẫn ở đó để bạn chơi tiếp chứ không bị mất. Fallout 76 hiện đang được bán trên Steam với giá 360.000 VND (giảm 60% cho đến ngày 28 tháng 10 năm 2020).

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ