Cougar đã tung ra dòng PSU mô-đun cao cấp của Auric nhắm đến các máy tính chơi game để bàn cấp độ đầu vào hiệu suất cao. Dòng Auric cung cấp một số tính năng cao cấp bao gồm: chứng nhận hiệu suất 80 Plus Gold, hệ thống cáp mô-đun, quạt chiếu sáng LED RGB và chế độ nửa không quạt do người dùng điều khiển khi nhấn công tắc PSU có thể thực hiện để duy trì sự im lặng ở mức tải 40%.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] Cougar cho ra mắt dòng PSU mô đun cao cấp Auric

Xem Thêm : [REVIEW] HP ENVY 13 GEN 11th – ĐẸP, SANG, MẠNH.

Ngoài ra còn có một công tắc để bạn có thể chuyển đổi cài đặt ánh sáng RGB, có thể đồng bộ ánh sáng với phần còn lại của các thành phần thông qua đầu cắm RGB 4 chân.

Xem Thêm : [Review] Combo BlackPink Asus Rog Electro Punk

Các PSU dòng Cougar Auric có thiết kế đường đơn + 12V tuân theo thông số kỹ thuật ATX 12V v2.53 mới nhất, bộ chuyển đổi cộng hưởng PFC, LLC hoạt động, chuyển đổi DC-to-DC và bảo vệ quá dòng. điện áp, quá tải, quá nhiệt và ngắn mạch. Cả hai mẫu 650W và 750W đều cung cấp hai thiết bị đầu cuối 4 + 4 chân EPS, bảy cáp nguồn SATA, ba Molex và một ATX 24 chân. Với công suất 650W sẽ cung cấp 4 đầu cắm nguồn PCIe 6 + 2 với còng 750W cung cấp 6 đầu cắm nguồn PCIe 6 + 2

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ