Xem Thêm : NHỮNG MẪU LOA DI ĐỘNG NHỎ, GỌN, CHẤT ÂM CỰC “CHILL”

Cuối năm 2020, nhiều người đang mong chờ “siêu phẩm” mới từ SAMSUNG. Trong đoạn teaser mới nhất để giới thiệu sản phẩm mới của mình, Samsung đã cho chúng ta thấy quá trình phát triển của dòng điện thoại cao cấp nhất của hãng. Galaxy SẼ trong vòng 30 giây. Và sản phẩm tiếp theo có lẽ sẽ ra mắt vào năm 2021, tuy chưa có tên gọi chính thức nhưng cộng đồng yêu công nghệ đã đặt tên cho chiếc điện thoại đầu bảng là Galaxy S21.

Nếu bạn là một trong những người trong danh sách email của SAMSUNG rất có thể bạn sẽ nhận được một lá thư từ công ty với một lời chào mới hấp dẫn “Hãy sẵn sàng để chuyển sang Thiên hà tiếp theo.” – “Hãy sẵn sàng cho bước nhảy vọt lên thế hệ Galaxy tiếp theo”. Đi kèm với một liên kết đưa bạn đến trang web với một số đặc quyền chỉ dành cho người nhận như đặt trước một siêu phẩm. Galaxy S21hoặc mua các phụ kiện khác như tai nghe Samsung Galaxy Buds với giá ưu đãi. Nếu có khả năng người dùng yêu thích các sản phẩm của SAMSUNG nói riêng hay điện thoại nói chung, hãy thử tìm hiểu về sản phẩm này, biết đâu bạn sẽ thấy phù hợp và tự thưởng cho mình một phần quà hấp dẫn nhân dịp cuối năm.

Theo thông tin mới nhất từ SAMSUNG Thì tháng 1 tới đây, sẽ có thêm nhiều thông tin về sản phẩm điện thoại năm 2021 này, có thể là tại CES – Hội chợ điện tử tiêu dùng được tổ chức từ ngày 11/1 đến 14/1, tuy nhiên với tình hình dịch bệnh ở các nước đang có xu hướng gia tăng thì cũng không nằm ngoài trường hợp công ty này sẽ có sự kiện riêng của mình.

Theo một số thông tin rò rỉ, S21 sẽ được trang bị chip Snapdragon 888 với sản phẩm ra mắt tại thị trường Mỹ, và chip Exynos 2100 ở các khu vực khác. S21 có màn hình 6,2 inch và pin 4000 mAh, trong khi Plus nâng cấp lên 6,7 inch và 4.800 mAh.

Hãy theo dõi các thông tin chi tiết mới nhất từ SAMSUNGrất có thể sẽ được công bố vào ngày 14 tháng 1 năm 2021.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ