Chỉ là quá khứ. Mozilla đã nâng cấp trình duyệt Firefox lên phiên bản 84, bổ sung hỗ trợ gốc cho các máy Mac dựa trên ARM mới của Apple và tuyên bố đây là trình duyệt cuối cùng hỗ trợ Flash Player của Apple. Adobe.

Firefox 84 có thể được tải xuống cho Windows, macOS và Linux từ trang của Mozilla. Do Firefox cập nhật trên nền của phiên bản cũ nên người dùng đã có Firefox không cần tải lại mà chỉ cần khởi chạy lại trình duyệt để cập nhật phiên bản mới nhất.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] bản nâng cấp của Firefox đã hỗ trợ cho Mac M1, tạm biệt Flash Player

Xem Thêm : [2022] 5 Mẫu quà tết Nhâm Dần Sang trọng, Cao cấp

Tối ưu hóa cho M1. Chip

Có thể dễ dàng nhận thấy ở đầu bảng thay đổi của Firefox 84 là khả năng hỗ trợ ban đầu của trình duyệt dành cho chip “cây nhà lá vườn” của Apple, hệ thống M1 dựa trên ARM vốn đã cung cấp năng lượng cho iPhone và iPad của công ty trong một thời gian dài. Không rõ liệu Mozilla sẽ tích hợp cả hai phiên bản Firefox của ARM và Intel vào một hay liệu Mozilla có cập nhật trình duyệt của mình cho một đối tượng riêng biệt hay không, mặc dù đây được cho là một tin vui cho người dùng. Macbook M1, khi hầu hết các ứng dụng không được tối ưu hóa cho bộ vi xử lý mới của Apple. Nhà phát triển này tuyên bố phiên bản gốc của Firefox có hiệu suất vượt trội trên MacBook Air, MacBook Pro và Mac Mini mới nhất.

Xem Thêm : Có nên dán decal xe máy không? Mặt LỢI và mặt HẠI

Tạm biệt trình phát Adobe flash huyền thoại

Cũng theo Mozilla, Firefox 84 cũng sẽ là phiên bản cuối cùng hỗ trợ Flash, có thể đây là lời tạm biệt với Mozilla khi Adobe đưa ra thông báo vào ngày 8/12 sau khi phát hành bản cập nhật cuối cùng. cho Flash “Adobe sẽ tắt Flash Player vào ngày 12 tháng 1 năm 2021”

Phiên bản tiếp theo của trình duyệt Mozilla, Firefox 85, sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 1.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức