ASRock đã chính thức giới thiệu bo mạch chủ X570 PG Velocita mới nhất với nhiều tính năng cao cấp hơn và đặc biệt là phần cứng được nâng cấp mạnh mẽ như ở khu vực mạch VRM được cải tiến nhằm hỗ trợ tốt hơn cho các CPU AMD Ryzen. Dòng 5000 mới ra mắt.

Điểm nhấn thiết kế chính trên X570 PG Velocita là khu vực VRM được trang bị tới 14 Pha với Power Stage Dr.MOS 50A hứa hẹn cung cấp nguồn ổn định ngay cả khi OC của các CPU AMD Ryzen 5000 Series. Kết hợp khả năng tản nhiệt tối ưu với khối VRM dày.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] Asrock X570 PG Velocita sãn sàng đón chào thế hệ AMD Ryzen 5000 Series

Xem Thêm : Card Đồ Họa RX 6400 Được AMD Lặng Lẽ Cho Ra Mắt

Vẻ ngoài của sản phẩm cũng lấy điểm chính là tông màu đỏ đen xám vô cùng bắt mắt. Đi kèm với đó là việc công ty đã rất chú trọng đến những ưu điểm vượt trội về truyền thông PCI express 4.0 Phiên bản mới nhất sẽ cung cấp một số lượng lớn các kết nối sử dụng công nghệ này.

Đầu tiên sẽ là hai khe PCI-Express 4.0 x16 Khung kim loại gia cố tất nhiên sẽ chạy ở 8x nếu cả hai được sử dụng hoặc đủ 16 làn đường nếu chỉ sử dụng đường trên cùng.

Tiếp theo là hai ổ cắm Hyper M.2 với một bộ tản nhiệt được che phủ hỗ trợ lên đến PCIe Gen4 x4 (64 Gb / s) mang lại hiệu suất cao trong việc truyền dữ liệu lớn đồng thời có thể luôn hoạt động hết công suất và có tuổi thọ linh kiện lâu hơn trong điều kiện hoạt động của bộ tản nhiệt.

Xem Thêm : Hướng dẫn khắc phục lỗi “The command prompt has been disabled by your administrator” nhanh chóng

Đặc biệt hơn, giao tiếp ngoại vi cũng là công nghệ mới nhất. ASRock cung cấp kết nối WiFi 6 cực nhanh thông qua bộ điều khiển Killer AX1650 và tốc độ mạng vượt trội lên đến 2,5Gbe Ethernet bằng cách sử dụng bộ điều khiển Killer E3100.

Hiện tại, thời điểm ra mắt và giá bán chính thức vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên với truyền thống lâu đời của nhà sản xuất, đây hứa hẹn sẽ là một bo mạch chủ có hiệu năng tốt, hướng đến đối tượng người dùng cần sự ổn định cao, có đầy đủ công nghệ tiên tiến mà chi phí bỏ ra ban đầu không quá lớn

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ