ADATA XPG, nhà cung cấp hệ thống, linh kiện và thiết bị ngoại vi nổi tiếng dành cho game thủ, hôm nay đã công bố SSD XPG GAMMIX S70 PCIe Gen4x4 M.2 2280 cung cấp nhiều loại ổ cứng thể rắn. Sử dụng giao diện PCIe 4.0 mới nhất mang lại hiệu suất đọc và ghi ấn tượng, đáp ứng nhiều ngân sách và nhu cầu khác nhau.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] Adata XPG GAMMIX S70

XPG GAMMIX S70 PCIe Gen4x4 Điều mang lại cho người dùng đầu tiên là tốc độ vượt trội từ nền tảng giao tiếp mới nhất hiện nay mang đến cho người dùng những gì tốt nhất mà SSD M.2 NVMe có thể mang lại: tốc độ đọc / ghi. Tốc độ cực nhanh lên đến 7400/6400 MB / s và khả năng tương thích ngược với PCIe 3.0 cho các hệ thống cũ cũng được hưởng lợi khi cần thiết.

Xem Thêm : Khai mạc sự kiện Lenovo tháng 4

Để cung cấp sự ổn định trong quá trình hoạt động liên tục ở cường độ cao, XPG GAMMIX S70 được trang bị thiết kế tản nhiệt độc quyền với tản nhiệt nhôm hình bậc thang và các khoảng trống bên dưới để tăng diện tích bề mặt và luồng không khí. Công ty hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả lên đến 30%.

Xem Thêm : Trên tay card đồ hoạ Gigabyte RTX 3080 gaming OC

Kết hợp với công nghệ Dynamic SLC Caching có NAND SLC làm bộ nhớ đệm và DRAM Cache Buffer sử dụng RAM riêng thay vì sử dụng DRAM Less mang lại hiệu suất vượt trội hơn nhiều so với SSD SATA và PCIe 3.0.

Đảm bảo người dùng yên tâm khi bàn giao dữ liệu quan trọng, nó hỗ trợ công nghệ mã sửa lỗi LDPC để phát hiện và sửa một loạt các lỗi dữ liệu toàn diện hơn để truyền dữ liệu chính xác hơn và xếp hạng tổng thể. byte được viết (TBW) cao hơn. Với Bảo vệ dữ liệu End-to-End (E2E) và Mã hóa AES 256-bit, tính toàn vẹn và bảo mật của dữ liệu được đặt lên hàng đầu.

Hãy sẵn sàng để chào đón sự gia tăng hiệu suất chưa từng có cho hệ thống máy tính của bạn

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ