ADATA XPG, vốn luôn giữ vững vị thế là nhà cung cấp linh kiện và thiết bị ngoại vi cho Game thủ và những người đam mê Công nghệ, tiếp tục mang đến bộ nhớ trong mã XPG GAMMIX D20 DDR4. Với thiết kế đơn giản và mạnh mẽ cùng tần số hoạt động lên đến 4133 MHz, GAMMIX D20 sẽ giúp người dùng khám phá những đỉnh cao công nghệ mới.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] ADATA XPG GAMMIX D20 với lựa chọn mức xung khủng lên tới 4133 MHz

Thay vì chạy theo vẻ đẹp RGB quen thuộc lâu nay, anh đã khoác lên mình một bộ tản nhiệt màu đen tinh tế không kém với bề mặt kim loại anodized bóng loáng và thiết kế hình xpg nổi bật.

Xem Thêm : Ultimate Performance là gì? Bật chế độ siêu hiệu năng trên Windows 10

Đặc biệt nhất, phải kể đến rằng GAMMIX D20 đạt tốc độ lên đến 4133MHz. Tất nhiên để đạt được điều đó, các thành phần phải được làm bằng PCB chất lượng cao và trải qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Xem Thêm : Cách lưu trang web thành file PDF trên Chrome

Sản phẩm bộ nhớ trong cũng đã trải qua quá trình kiểm tra xác minh toàn diện với nhiều loại bo mạch chủ từ các thương hiệu khác nhau và được kiểm tra hoạt động với các nền tảng vi xử lý. AMDIntel Muộn nhất.

GAMMIX D20 hoàn toàn tương thích với Intel XMP 2.0 để ép xung dễ dàng khi được cài đặt trên PC cũng hỗ trợ XMP 2.0 để ép xung dễ dàng mà không cần vào BIOS.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Công nghệ