Nếu lỡ sử dụng hoặc đăng nhập vào một trong các ứng dụng dưới đây, bạn nên đổi mật khẩu ngay để tránh bị hack.

Bạn Đang Xem: [Tin tức] 9 ứng dụng sau đây có thể đánh cắp mật khẩu Facebook

Quyền riêng tư và dữ liệu người dùng luôn là vấn đề được quan tâm và ưu tiên hàng đầu ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, đối với các nhà sản xuất và sáng lập ứng dụng, họ luôn nhấn mạnh rằng ứng dụng của họ dành cho mục đích thương mại. Nhưng bằng chứng gần đây đang chứng minh ngược lại. Nhiều vụ bê bối liên quan đến thông tin người dùng bị lộ khiến chúng ta không còn cảm thấy an toàn khi sử dụng các dịch vụ hiện nay.

Mới đây, các nhà phát triển đã tìm ra 9 ứng dụng Android có chứa mã độc cho phép hacker đánh cắp thông tin người dùng như mật khẩu FaceBook, dữ liệu người dùng, v.v.

Xem Thêm : 40 mẫu logo đẹp lấy cảm hứng từ hình tượng hoa sen

Theo các chuyên gia, những ứng dụng này hoạt động bình thường, chúng thường sẽ bị Google phát hiện và chúng ta sẽ không thể tìm thấy chúng trên Google Play. Các ứng dụng này sẽ hoạt động theo cách để tránh quảng cáo, hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Và thông tin của bạn sẽ được ghi lại từ đó.

Một số ứng dụng được cho là có chứa mã độc hại:

Nếu bạn đã từng tải hoặc đã đăng nhập dữ liệu cá nhân của mình vào một trong 9 ứng dụng dưới đây, vui lòng đổi mật khẩu Facebook và đổi tất cả mật khẩu giống với Facebook để tránh bị đánh cắp.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức