Khi chuẩn bị chuyển nhà, những khoản chi phí mà mọi người quan tâm nhất đó là: thuê công ty chuyển nhà, đặt cọc dọn nhà mới, mua sắm đồ đạc, thuê dịch vụ dọn dẹp.

Nhưng những gì về các thùng carton đóng gói?


Mọi người trong nhà đều có đồ dễ vỡ cần cất riêng để tránh bị ảnh hưởng trong quá trình di chuyển. Này hộp carton Công ty di chuyển đó có đủ chắc chắn cho trọng lượng của cuốn sách không? Ai sẽ đảm bảo rằng những tài liệu quan trọng, những bộ quần áo đắt tiền không bị nhàu nát khi đang quăng trong chiếc xe tải đang di chuyển?


Để bảo vệ đồ đạc của bản thân, cũng như sắp xếp gọn gàng trước khi dịch vụ chuyển nhà đến, nhiều người đã nhanh chóng tìm mua những chiếc thùng carton phù hợp và đóng gói đồ đạc của mình trước. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, đây là những nơi bạn có thể tìm thấy những chiếc thùng carton giá rẻ, đôi khi là miễn phí.


thùng carton Khang Thành


1. Thùng giấy tại cửa hàng văn phòng phẩm

Các đồ dùng văn phòng cần được vận chuyển trong các thùng giấy chắc chắn, đặc biệt là máy tính, máy in và các thiết bị điện tử khác. Những thùng giấy này sau đó thường bị bỏ đi.

Bạn Đang Xem: Tìm thùng carton miễn phí ở đâu?

Vì vậy, hãy đến cửa hàng văn phòng phẩm và hỏi xem họ có bán hộp bìa cứng đã qua sử dụng nào không, hoặc có thể họ sẽ cho miễn phí vì quá nhiều. Hộp các tông rất thích hợp để đựng mọi thứ, từ xoong nồi, quần áo đến sách vở.

 

thùng carton Khang Thành
Tìm nguồn thùng carton tái sử dụng vừa tiết kiệm chi phí vừa góp phần bảo vệ môi trường


2. Thùng giấy ở nhà sách

Hiệu sách là một trong những nơi có nhiều thùng giấy cũ nhất. Thùng carton ở đây có đủ hình dạng và kích cỡ, và thường có một điểm chung là dày và bền vì sách rất nặng. Hầu hết các nhà sách đều nhận được các mặt hàng mới một hoặc hai lần một tuần.

Vì vậy, lần tới khi bạn ghé thăm một hiệu sách, hãy hỏi nhân viên ở đây xem họ có thêm thùng giấy nào mà họ muốn cho đi hoặc bán lại không. Các nhà sách càng lớn thì càng có nhiều thùng giấy và kích thước cũng đa dạng hơn.

 

thùng carton Khang Thành
Thùng carton không chỉ để đựng đồ khô, bạn đã thử dùng để vận chuyển trái cây chưa?


3. Các thùng giấy ở cửa hàng tạp hóa

Xem Thêm : Hộp giấy đựng điện thoại | Hộp cứng đựng smartphone

Các cửa hàng tạp hóa cũng là nơi dễ dàng tìm thấy các thùng và hộp nhất. Mặc dù thùng carton ở đây thường để đựng các vật dụng như sản phẩm cho cơ thể, cho gia đình, bánh kẹo, trái cây nhưng nó cũng rất thích hợp để đóng các vật dụng nhỏ gọn trong nhà của bạn. Thông thường, những người bán tạp hóa sẽ bán chai lọ hoặc thùng giấy rất rẻ cho những người thực sự cần chúng.

Hãy hỏi cửa hàng tạp hóa gần bạn và nói về kế hoạch chuyển nhà của bạn và hỏi mua các thùng giấy đã qua sử dụng. Nếu bạn may mắn, bạn thậm chí có thể nhận được nó miễn phí.

>>> 5 Lý do nên sử dụng thùng giấy trưng bày sản phẩm

 

thùng carton Khang Thành
Nhiều thùng carton dùng một lần còn khá mới, bạn hoàn toàn có thể tận dụng để đựng và vận chuyển


4. Thùng tại quầy thuốc

Các hiệu thuốc cũng có rất nhiều thùng giấy, mặc dù kích thước không lớn. Nếu bạn có Pharmacity hoặc Medicare gần nhà, hãy đi mua sắm và nói chuyện với nhân viên ở đó để họ có thể cho hoặc bán bớt một vài hộp phù hợp.

5. Các thùng tại cửa hàng rượu

Không nhiều người nghĩ rằng các cửa hàng rượu cũng có thùng giấy. Trên thực tế, những chiếc thùng carton ở đây thường không lớn, và có kiểu dáng đặc biệt. Nhưng nếu biết cách sử dụng, bạn vẫn có thể sử dụng chúng để đựng những vật dụng nhỏ gọn và phù hợp.

Bạn có thể sử dụng hộp carton 6 ngăn đựng rượu, bia để đựng những vật dụng nhỏ có hình dáng tương tự như hộp đựng cọ trang điểm, bình nước, bình giữ nhiệt.

 

thùng carton Khang Thành

Thùng đựng đồ uống thường khá dày và chắc chắn, bạn có thể yêu cầu chủ cửa hàng nhượng lại một số thùng

6. Thùng tại quán bar và nhà hàng

Xem Thêm : Thiết kế và in ấn lịch để bàn với chủ đề sáng tạo, độc đáo

Các nhà hàng và quán bar thường xuyên nhận các nguyên liệu như rau, rượu, đồ hộp và những thứ khác. Những chiếc hộp carton đó phải thật chắc chắn để đảm bảo những thứ dễ vỡ bên trong được bảo quản tuyệt đối. Có thể những chiếc hộp, thùng giấy ở đây có mùi thức ăn nên không thích hợp để đựng quần áo hoặc những vật dụng có thể ám mùi thức ăn.

>>> Thùng carton chống thấm đựng hàng đông lạnh – Làm sao để chọn đúng?

 

thùng carton Khang Thành
Đừng cố đựng quần áo trong thùng giấy ở nhà hàng hoặc cửa hàng tạp hóa vì nó có thể gây mùi


7. Thùng carton tại các cửa hàng sửa chữa tại nhà

Các cửa hàng sửa chữa và cải tạo nhà thường có rất nhiều hộp lớn – để đựng thiết bị, dụng cụ sửa chữa, hoặc thùng sơn. Thông thường những thùng giấy này rất dễ bị hư hỏng khi chúng được dỡ xuống.

Tuy nhiên, bạn không cần phải đến đó và hỏi xem họ có thêm thùng carton nào mà họ muốn bán với giá rẻ không, hoặc chia sẻ kế hoạch chuyển nhà của bạn để họ sẽ giữ lại thùng cho bạn vào lần dỡ hàng tiếp theo.

Trong mùa dịch bệnh do vi rút corona, nếu sử dụng lại các thùng giấy vận chuyển thì có bị lây nhiễm không? Đừng lo lắng, bạn có thể xem chi tiết đây.

Trên đây là một vài gợi ý địa chỉ mua thùng carton giá rẻ hoặc hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể thử ngay hôm nay. Trong trường hợp bạn cần những chiếc thùng carton chất lượng cho những sản phẩm cao cấp của mình, bạn có thể liên hệ với công ty bao bì Khang Thành, chúng tôi sẽ giúp bạn.


Dịch: Khang Thanh
Nguồn: unpack.com

Khang Thành giúp bạn giải quyết các vấn đề về đóng gói bằng các giải pháp đóng gói chất lượng, tiết kiệm và an toàn. Liên hệ ngay để được tư vấn về thùng carton, thùng giấy carton:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222

Email: info@khangthanh.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế