Tìm hiểu về E. thùng carton sóng


Bạn Đang Xem: Tìm hiểu về thùng giấy carton sóng E

Xem Thêm : Mẹo hay cách bóc tem bảo hành không rách cho bạn

Hộp bìa cứng đang được sử dụng ngày càng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Thùng carton được tạo thành từ nhiều lớp giấy và bìa sóng. Cách sắp xếp này giúp phân bổ đều lực tác động lên bề mặt thùng, đảm bảo cho việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Thùng carton có 4 loại sóng: A, B, C và E. Hãy cùng tìm hiểu thêm về thùng carton sóng E qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về E.  thùng carton sóng

Cấu trúc của E. thùng carton sóng

Đặc điểm của E. thùng carton sóng

Thùng giấy carton được sản xuất từ ​​những sợi gỗ có đặc tính dạng sợi, với không gian 3 chiều được tạo ra bởi liên kết hydro không chất kết dính, gồm 2 phần: phần bên ngoài và phần bên trong. Lõi giấy bên trong được sản xuất bằng cách cuộn dây nên được gọi là cuộn sóng.

Tìm hiểu về E.  thùng carton sóng

Sóng E là loại sóng thấp nhất trong bốn loại sóng với chiều cao 1,5 mm. Cứ 30 cm giấy có 90 bước sóng. Do đó, thùng carton mỏng E-gợn sóng thường được dùng để đựng các sản phẩm, hàng hóa nhẹ, được đóng gói bao bì đóng gói tiêu dùng.

Sự kết hợp phổ biến nhất của tấm sóng cho tấm sóng là B + C hoặc B + E tấm sóng kép.

Nhược điểm của thùng carton sóng E:

Công đoạn quan trọng của sản xuất thùng carton là chạy giấy gợn sóng. Giấy gợn sóng sẽ chạy theo yêu cầu của khách hàng. Việc chạy giấy gợn sóng cần được theo dõi và kiểm tra cẩn thận để tránh sai sót. Giấy sóng sẽ được đưa vào máy cán sóng. Sau đó lắp đặt để có thể sản xuất các lớp giấy sóng như sóng A, B, C và E.

Công dụng của E. thùng carton sóng

Xét về giá thành và sự tiện lợi, bao bì nhựa có thể tốt hơn bao bì giấy. Tuy nhiên, khi vấn đề môi trường ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết thì thói quen sử dụng thùng giấy để đựng đồ thay cho đồ nhựa là góp phần giữ gìn môi trường sống.

Tìm hiểu về E.  thùng carton sóng

Các tông là sản phẩm của quá trình tái chế. Thùng carton được sản xuất từ ​​nguyên liệu là giấy đã qua sử dụng. Nguồn giấy đã qua sử dụng sẽ được đưa đến các nhà máy, thông qua hệ thống máy móc và quy trình tiêu chuẩn. Từ đó tiến hành nghiền giấy thành bột và ép chúng để tạo thành giấy và bìa cứng với nhiều kích thước và độ dày mỏng khác nhau. Giấy sẽ được xay, sấy khô và trộn theo công thức 74% giấy, 22% polyetylen và 4% nhôm hoặc 80% giấy và 20% polyetylen.

Xem Thêm : Nền tảng kết nối in ấn nhận 4 tỉ đồng trên Shark Tank Việt Nam

Xem thêm: Các loại thùng carton được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Quà tặng