Xem Thêm : 3 yếu tố ảnh hưởng đến giá thành in decal

Đối với các công ty và doanh nghiệp, in phong bì Làm đẹp là một trong những phương pháp hữu hiệu để giới thiệu thương hiệu của bạn đến với nhiều khách hàng hơn, giúp xây dựng hệ thống thương hiệu vững mạnh. Chính vì vậy, trong những năm gần đây, việc in phong bì được nhiều đơn vị in ấn đẩy mạnh nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ một cách tối đa, đặc biệt là dịch vụ in phong bì dành riêng cho các tổ chức. các công ty, xí nghiệp lớn.

Mẫu phong bì đẹp

500 Mẫu phong bì đẹp

Về phương diện quảng bá, phong bì công ty không chỉ đóng vai trò bảo vệ, giới thiệu, mô tả sản phẩm mà còn chứa đựng nhiều tác động trực tiếp đến khách hàng, đưa ra những quyết định có tác động tích cực đến khách hàng. Để mua hay không mua của khách hàng?

Vậy để tạo ra một mẫu thiết kế in phong bì công ty đẹp, phù hợp với thị hiếu của đa số khách hàng thì chúng ta cần lưu ý những điểm quan trọng nào?

– Đầu tiên, chúng ta cần lựa chọn chất liệu giấy vì đây sẽ là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của thành phẩm. Để logo và thông tin công ty nổi bật, chúng ta có thể sử dụng giấy offset trắng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, nếu muốn nâng cao giá trị thẩm mỹ thì nên sử dụng các loại giấy mỹ thuật cao cấp. Đối với khâu thiết kế, nên chọn thiết kế đơn giản hóa nhất để tạo đà giúp những thông tin cần thiết trở nên nổi bật hơn. Phong bì không nên quá sặc sỡ hoặc sử dụng các họa tiết rườm rà, cách điệu.

– Tiếp theo, dựa vào món đồ muốn đựng bên trong mà chúng ta có thể lựa chọn kích thước phong bì phù hợp nhất. Hiện nay trên thị trường phổ biến các loại phong bì có kích thước 1/3 trang A4, phong bì khổ A5 và phong bì khổ A4. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đặc biệt, bạn cũng có thể yêu cầu các đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế in phong bì cho mình một cửa sổ kính làm bằng chất liệu mica để có thể nhìn thấy được. một phần nhỏ bên trong.

>>> Xem thêm Làm thế nào để in phong bì giá rẻ?

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in