Tìm hiểu về công nghệ in chuyển nhiệt trong in ấn


Bạn Đang Xem: Tìm hiểu về công nghệ in chuyển nhiệt trong in ấn

Bộ ba công nghệ in nhiệt bao gồm truyền nhiệt, thăng hoa thuốc nhuộm và chuyển sáp nhiệt được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong ngành in. Hôm nay, Printgo sẽ cùng bạn đi tìm hiểu công nghệ in chuyển nhiệt đầu tiên trong bộ ba này, đó là công nghệ in chuyển nhiệt, cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

In chuyển nhiệt là gì?

In chuyển nhiệt được biết đến là công nghệ in kỹ thuật số, phương pháp in này sử dụng công nghệ làm nóng lớp phủ ruy băng để tạo độ bám dính cho vật liệu in. Trong ngành in, người ta thường ưu tiên sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt thay vì in nhiệt trực tiếp. Do sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt nên hiệu quả hơn về chất lượng hình ảnh, màu sắc đa dạng, độ bền màu cao.

Tìm hiểu về công nghệ in chuyển nhiệt

Ưu nhược điểm của công nghệ in chuyển nhiệt

Công nghệ in chuyển nhiệt khá phổ biến trong ngành in ấn, bởi công nghệ này sở hữu những ưu điểm vượt trội so với các công nghệ in khác. Bên cạnh đó, công nghệ này cũng có những hạn chế nhất định. Dưới đây là những ưu nhược điểm của công nghệ in chuyển nhiệt:

Lợi thế

Khuyết điểm

Xem Thêm : Địa chỉ chuyên in thiệp Tết uy tín, chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Xem Thêm : Tìm hiểu kỹ thuật phủ UV định hình và một số lưu ý khi in ấn

Xem thêm: Các công nghệ in phổ biến nhất hiện nay

Tìm hiểu về công nghệ in chuyển nhiệt

Các công nghệ in chuyển nhiệt phổ biến hiện nay

Công nghệ in chuyển nhiệt được áp dụng rộng rãi như in chuyển nhiệt trên áo thun sáng màu, in chuyển nhiệt trên áo tối màu và in chuyển nhiệt trên ly sứ. Với mỗi ứng dụng của công nghệ in chuyển nhiệt sẽ yêu cầu những thiết bị chuyên dụng cũng như quy trình in khác nhau. Vì vậy, khi muốn sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa vào thực hiện. Qua đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về công nghệ in này cũng như tối ưu chi phí và hiệu quả của quá trình in chuyển nhiệt.

Trên đây là bài viết cung cấp những thông tin hữu ích về in chuyển nhiệt. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ in này. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in ấn các ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm bao bì, …. hãy liên hệ với Printgo – Chuyên thiết kế và in ấn uy tín số 1 Việt Nam. Sở hữu kho ấn phẩm đa dạng về mẫu mã và phong cách thiết kế. Đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Cùng với đó, quy trình thiết kế và in ấn đồng bộ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn. Khách hàng đến với Printgo chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ in ấn cũng như sản phẩm nhận được.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Printgo qua:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tài nguyên