In phong bì hiện đang là một trong những lĩnh vực quan trọng được nhiều công ty, đơn vị in ấn chú trọng đẩy mạnh nhằm nâng cao tối đa chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vì ngày nay phong bì xuất hiện rất phổ biến trong các doanh nghiệp, công ty, vì vậy chất lượng in phong bì cũng là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng cần được đặt lên hàng đầu.

Mẫu phong bì đẹp

Mẫu phong bì đẹp

Vậy các hình thức in phong bì phổ biến là gì?

Bạn Đang Xem: Tìm hiểu về các hình thức in phong bì

In phong bì bằng laser màu

Xem Thêm : ADOBE NGƯNG TÍCH HỢP THƯ VIỆN MÀU CỦA PANTONE VÀ HỆ QUẢ CỦA NÓ

Ưu điểm của in laser màu là tốc độ in khá nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng của phong bì thành phẩm. Màu sắc in chuẩn, tươi sáng với nền chữ rõ ràng, không bị nhòe màu.

In phun phong bì

Đây là hình thức in phong bì cũ, hiện nay được ít công ty in ấn lựa chọn. Nguyên nhân là do in phun thường khiến màu sắc phong bì không thật, không hiển thị đúng màu với file demo, đặc biệt màu đỏ thường đậm hơn, không giữ được độ sáng trung thực.

Xem Thêm : Dịch vụ túi xách giấy giá rẻ lấy ngay

In phong bì offset

So với hai hình thức in phong bì kể trên thì loại in offset này có ưu điểm vượt trội là tái tạo hình ảnh với màu sắc cực kỳ rõ nét và chuẩn. Ngoài ra, in Offset còn có ưu điểm là thời gian in. Trong trường hợp khách hàng muốn in phong bì với số lượng lớn trong thời gian ngắn thì đây là hình thức in phù hợp nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn in phong bì Offset thì bạn sẽ cần thời gian chuẩn bị cho các công đoạn gia công, in ấn trước… để đạt được hiệu quả công việc cao. Hơn nữa, trên thị trường hình thức in offset này có giá thành cao hơn so với các hình thức in khác. Do đó, bạn cần cân nhắc chi phí kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in