Chắc hẳn nhiều bạn còn đang băn khoăn không biết sử dụng loại giấy nào để in tem bảo hành tại Hà Nội? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều bạn khi tìm hiểu về ngành hay cả những khách hàng đến in tem bảo hành tại các cơ sở in ấn. Tất nhiên, tùy vào loại tem bạn muốn in mà sẽ có những loại giấy in tem bảo hành khác nhau. Bài đăng hôm nay, In Lưu Tôi sẽ dành tất cả thời gian của mình để giải quyết những câu hỏi này cho bạn, hãy theo dõi!

Các loại giấy in tem bảo hành

Tem bảo hành được biết đến là một trong những vật dụng không thể thiếu của các nhà sản xuất khi muốn đưa sản phẩm của mình ra thị trường tiêu thụ. Đặc biệt là các thị trường lớn có sức cạnh tranh và tiêu thụ mạnh.

Xem ngay: Hướng dẫn cách bóc tem bảo hành cực đơn giản tại nhà

Tem bảo hành là một trong những dấu hiệu nhận biết sản phẩm, giúp người tiêu dùng nhận biết sản phẩm đó thuộc doanh nghiệp nào, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Đồng thời cũng giúp người tiêu dùng nhận biết được sản phẩm còn mới nguyên vẹn hay không, giúp nhà sản xuất bảo hành sản phẩm một cách tốt nhất nên đóng vai trò vô cùng quan trọng. là điều quan trọng và không thể thiếu.

Giấy in tem bảo hành Loại nào được sử dụng? Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chất liệu khác nhau dùng để in tem bảo hành. Chất liệu chính được sử dụng là giấy decal, có rất nhiều loại giấy decal. Dưới đây là một số loại phổ biến:

  • Chất liệu decal giấy: Có đặc tính bám dính cực tốt, có thể in ấn rất nhanh chóng và dễ dàng, không yêu cầu ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất.
Decal giấy có tem bảo hành
Decal giấy có tem bảo hành
  • Chất liệu decal nhựa: Loại này có đặc tính lưu giữ thông tin rất tốt, không bị phai màu, bền màu theo thời gian, chống thấm nước rất hiệu quả. Chúng thường được sử dụng trên các thiết bị điện tử điện lạnh để nhận diện thương hiệu.
Decal nhựa có tem bảo hành
Decal nhựa có tem bảo hành
  • Chất liệu decal bạc: Có đặc tính bám dính tốt, màu sắc đẹp, chống thấm nước hiệu quả khi dùng để in tem bảo hành.
Decal nhựa có tem bảo hành
Decal nhựa có tem bảo hành
  • Chất liệu decal xi bạc được sử dụng nhiều tuy nhiên giá thành của nó đắt hơn rất nhiều so với những chất liệu còn lại.
  • Chất liệu decal vải: Loại này ít được sử dụng.

Lựa chọn giấy in con tem bảo hành sản phẩm

Để có thể chọn được loại giấy cho sản phẩm của mình, bạn cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố khác nhau, nếu không phải là người sành sỏi trong lĩnh vực in ấn thì bạn nên tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia. trước khi bạn muốn in tem bảo hành. Có như vậy sản phẩm của bạn mới đạt được hiệu quả cao và tiết kiệm tối đa chi phí khi in tem.

Xem thêm: Tem bảo hành là gì? Kích thước tem bảo hành tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Bạn Đang Xem: Tìm hiểu những thông tin về giấy in tem bảo hành hiện nay

Cơ sở chọn giấy in tem bảo hành

  • Căn cứ vào loại tem bảo hành mà bạn sẽ in: Có hai loại tem bảo hành chính là tem bảo hành dai và tem bảo hành dòn. Khi in tem bảo hành dễ vỡ người ta thường sử dụng chất liệu decal giấy còn khi in tem bảo hành dai người ta sẽ sử dụng decal bạc và decal nhựa.
  • Căn cứ vào sản phẩm có tem bảo hành: Tem bảo hành được dán trên các sản phẩm điện tử, điện lạnh thường là loại tem bảo hành chất lượng cao rất bền theo thời gian. Loại này thường sử dụng chất liệu decal nhựa. Các loại tem bảo hành dán lên hộp bánh kẹo, mỹ phẩm thường có tuổi thọ ngắn hơn nhưng bắt mắt hơn và thường sử dụng chất liệu decal bạc. Những sản phẩm cao cấp sử dụng lâu chất liệu tem bảo hành cũng sẽ tốt hơn những sản phẩm sử dụng trong thời gian ngắn.
  • Căn cứ vào vị trí dán tem bảo hành: Với những tem được dán ngay nắp hộp để đánh dấu việc tháo lắp, đóng mở thường là những loại tem bảo hành dễ vỡ như tem bảo hành làm bằng decal giấy, decal bạc. . Với tem dán lên tem nhãn để bảo hành và nhận diện thương hiệu, cũng có thể sử dụng đề can giấy, đề can bạc nhưng đề can nhựa vẫn được ưa chuộng hơn các sản phẩm cơ khí. thiết bị.
  • Căn cứ vào nguồn chi phí: Nguồn chi phí để in tem bảo hành thấp, bạn sẽ phải sử dụng nguyên vật liệu in tem bảo hành chất lượng rẻ hơn so với chi phí dư ra.

Xem Thêm : So sánh tấm nền TN, IPS và VA

MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC:

Hi vọng qua bài viết “Những điều cần biết về giấy in tem bảo hành hiện nay” của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn cần dịch vụ in tem bảo hành chất lượng cao, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Màu sắc hiển thị ở các máy tính khác nhau, màu sắc của bản in bên ngoài có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn một chút so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và trung tâm cuộc gọi để đặt hàng 0812.45555 Hãy để chúng tôi cho bạn lời khuyên tốt nhất!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức