Tìm hiểu về các loại giấy mỹ thuật phổ biến nhất hiện nay


Bạn Đang Xem: Tìm hiểu các loại giấy mỹ thuật phổ biến hiện nay

Giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp, được sử dụng nhiều trong việc in ấn các sản phẩm cao cấp. Nếu như các loại giấy thông thường chỉ có một màu trắng, có bề mặt mịn thì giấy mỹ thuật đa dạng hơn rất nhiều. Điểm tạo nên sự khác biệt của giấy mỹ thuật là có màu sắc đa dạng, tùy theo nhu cầu sử dụng và in ấn của khách hàng. Ngoài ra, bề mặt giấy có vân, gân hoặc nhũ lấp lánh. Mỗi loại giấy mỹ thuật sẽ có những điểm đặc biệt riêng, hãy cùng tìm hiểu chi tiết các loại giấy mỹ thuật được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Giấy mỹ thuật của Lanvi Paper

Lanvi Paper là nhà cung cấp giấy mỹ thuật rất lớn, với mẫu mã và chủng loại giấy phong phú, đa dạng. Dưới đây là một số loại giấy mỹ thuật tiêu biểu, được nhiều khách hàng lựa chọn in hộp, bao bì, thiệp mời,… của Lanvi Paper.

  • Dali & Malmero: Đây là loại giấy mỹ thuật chất lượng cao, nhiều màu sắc. Bề mặt giấy có gân, chất lượng cao, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng

Giấy mỹ thuật của Giấy Thuận An

Bao bì giấy mỹ thuật Hoa Trung

Đây cũng là đơn vị chuyên cung cấp các loại giấy mỹ thuật chất lượng. Giấy mỹ thuật Hoa Trung thường tập trung vào các loại giấy có màu sắc đa dạng, dành cho gia công ép kim, nhũ.

Một số loại giấy khác của Bao bì Hoa Trung

Giấy mỹ thuật Hiệp Anh

Đây cũng là nhà cung cấp có rất nhiều mẫu giấy mỹ thuật độc đáo và ấn tượng. Mời các bạn tham khảo chi tiết các loại giấy mỹ thuật trong ảnh để chọn loại phù hợp với nhu cầu của mình:

Trên đây là một số loại giấy mỹ thuật phổ biến, được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Để chọn được loại giấy mỹ thuật phù hợp với sản phẩm cần in, vui lòng liên hệ với Printgo để được tư vấn và hỗ trợ qua:

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Quà tặng