Bao bì FSC là sản phẩm thân thiện với môi trường trong lĩnh vực bao bì giấy hiện nay. Bạn đang tìm kiếm mẫu bao bì này? Đừng bỏ qua những thông tin vô cùng hữu ích được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.


Bao bì FSC là gì?

Bao bì FSC là một loại bao bì được làm từ giấy, một loại giấy được tạo ra từ nguồn gỗ từ rừng được quản lý chặt chẽ về khai thác, bảo dưỡng và trồng mới theo FSC. Chúng được sản xuất bởi một doanh nghiệp được chứng nhận FSC (Forest Stewardship Council) với 10 nguyên tắc và 56 tiêu chí khắt khe.

Bạn Đang Xem: Tiêu chuẩn FSC và ứng dụng trong chuỗi hành trình sản phẩm bao bì đạt FSC

Chứng nhận FSC có ý nghĩa toàn cầu và đóng vai trò như một cam kết của doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường. Mục tiêu là đảm bảo các tiêu chí về phát triển bền vững. Đồng thời, cân bằng giữa giá trị bảo vệ môi trường và lợi ích xã hội của các bên liên quan.

Bao bì tuân thủ FSC có mặt tại hơn 50 quốc gia và được sử dụng trên hơn 10.000 sản phẩm. Các sản phẩm được sử dụng làm giấy văn phòng, bao bì thực phẩm như sữa, nước trái cây, v.v.

FSC.  bao bì


Lợi ích của việc sử dụng FSC. bao bì

Sử dụng bao bì đạt tiêu chuẩn FSC mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, người tiêu dùng và xã hội.

Lợi ích của việc sử dụng bao bì FSC đối với doanh nghiệp

Các doanh nghiệp sử dụng bao bì giấy FSC thể hiện rõ trách nhiệm minh bạch hóa sản phẩm. Lợi ích mà doanh nghiệp nhận được là:

Ý nghĩa của bao bì FSC đối với người tiêu dùng

Không chỉ có ý nghĩa đối với doanh nghiệp, sử dụng bao bì FSC là một hành động nhỏ góp phần bảo vệ môi trường. Những lợi ích mà người tiêu dùng nhận được khi sử dụng bao bì FSC như sau:

Xem thêm: Bảo vệ môi trường – Sử dụng bao bì tiêu chuẩn FSC

Bao bì đạt tiêu chuẩn FSC Khang Thành

Khang Thành được công nhận là một trong những công ty cung cấp sản phẩm bao bì đạt tiêu chuẩn FSC, theo số FSC-C137179


Công ty sản xuất bao bì với FSC

Xem Thêm : Printgo tuyển dụng nhân viên quản lý kho không yêu cầu kinh nghiệm

Công ty bao bì được chứng nhận FSC là công ty được chứng nhận FSC. Điều này có nghĩa là tất cả các loại bao bì giấy được sản xuất tại đây đều sử dụng nguyên liệu gỗ có truy xuất nguồn gốc rõ ràng theo tiêu chuẩn quản lý rừng FSC.

Dấu hiệu nhận biết chính là giấy chứng nhận do công ty sản xuất bao bì cấp. FSC-CoC là chứng chỉ về chuỗi hành trình sản phẩm, chứng minh nguyên liệu gỗ được sử dụng để sản xuất giấy làm bao bì có nguồn gốc tiêu chuẩn theo FSC. Chứng nhận, cho phép truy xuất nguồn gốc bao bì thông qua chuỗi cung ứng, để xác minh rằng nguyên liệu giấy đạt tiêu chuẩn, đến từ một nguồn được chứng nhận FSC.

Trong sản xuất bao bì, các doanh nghiệp chuỗi cung ứng bao gồm:

Theo đó, nguồn nguyên liệu giấy dùng trong sản xuất bao bì cần được giám sát chặt chẽ. Gần nhất là khâu nhập nguyên liệu đầu vào do đơn vị được cấp chứng chỉ FSC.

Xem thêm: Phân biệt bao bì PEFC và FSC trong sản xuất bao bì thân thiện với môi trường

 

FSC.  bao bì

Chuỗi cung ứng bao bì FSC chịu sự kiểm soát chặt chẽ từ nguồn rừng, sản xuất giấy, đóng gói sản phẩm đến tay người tiêu dùng.


Lưu ý khi đặt in bao bì FSC

Bao bì FSC được sản xuất tại cơ sở kinh doanh in ấn đã được cấp chứng chỉ FSC-CoC. Các doanh nghiệp được chứng nhận này thường có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Đặc biệt bao bì do họ sản xuất còn được kiểm định nhiều tiêu chuẩn có giá trị khác như ISO 9001, ISO 14001, FSSC, HACCP… Đây thực sự là tiền đề giúp sản phẩm đủ sức cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước. .

Ngoài ra, các yếu tố như giá thành, thiết kế và dịch vụ in ấn rất quan trọng. Cũng cần có sự so sánh các tiêu chí này giữa các công ty in được chứng nhận FSC. Mục đích là bạn được sở hữu những mẫu bao bì chất lượng với chi phí tối ưu và hiệu quả tốt nhất.


Trên đây là thông tin liên quan đến cách đóng gói FSC và những lưu ý khi đặt hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh cho các sản phẩm bao bì giấy đạt tiêu chuẩn FSC:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI
Hotline: (+84) 77 8878 222
Email: info@khangthanh.com


Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế