Một thiết kế đẹp thôi chưa đủ, các sản phẩm bao bì giấy như hộp giấy, túi giấy… chất lượng còn phụ thuộc vào quá trình in ấn và sản xuất. Vì vậy, việc lựa chọn một công ty sản xuất bao bì uy tín sẽ là bước đệm quan trọng để hiện thực hóa từ ý tưởng đến khi bao bì lên kệ hàng, đến tay khách hàng.

Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn chọn được công ty sản xuất bao bì phù hợp:

1. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm

Đây là tiêu chí quan trọng để bạn biết được đơn vị đó có quy mô hoạt động uy tín, chất lượng hay không. Một công ty có nhiều năm kinh nghiệm chứng tỏ họ có chất lượng dịch vụ đã làm hài lòng nhiều thế hệ khách hàng và tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Bạn Đang Xem: Tiêu chí đánh giá chất lượng công ty bao bì phù hợp

Ngoài ra, các đơn vị có kinh nghiệm, có khả năng đánh giá rủi ro khi tiếp nhận hồ sơ của khách hàng để tư vấn và hỗ trợ kịp thời, giải quyết các vấn đề phát sinh và chế độ hậu mãi hợp lý.

2. Có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, trình độ cao

Nếu bạn đã có sẵn file thiết kế, đội Chuẩn bị trước của các công ty bao bì sẽ là những người đồng đội cực kỳ đắc lực. Họ sẽ giúp bạn phát hiện những sai sót trong file thiết kế như lỗi chính tả, viết sai, hệ màu không phù hợp (nếu có)… đảm bảo cho quá trình in ấn diễn ra suôn sẻ.

Trong trường hợp bạn có ý tưởng nhưng chưa có file thiết kế thì nên cân nhắc sử dụng dịch vụ thiết kế của công ty bao bì hoặc bên thứ 3 (đại lý). Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, biến ý tưởng của bạn thành hiện thực nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Bao bì Khang Thành

3. Quy trình làm việc rõ ràng

Xem Thêm : Valentine là ngày nào? Giả thuyết bất ngờ về ngày lễ tình nhân

Danh tiếng đi kèm với quy trình làm việc rõ ràng. Thông thường, công ty đóng gói sẽ làm việc với khách hàng theo quy trình cơ bản sau:
– Nhận yêu cầu của khách hàng về thiết kế và sản xuất bao bì giấy
– Thống nhất ý tưởng thiết kế và ký kết hợp đồng.
– In thử mẫu thiết kế để khách hàng kiểm tra
– Khuôn đúc
– In bao bì giấy số lượng lớn
– Gia công bao bì
– Kiểm tra chất lượng và bàn giao cho khách hàng

Xem thêm: 8 bước cơ bản trong quy trình sản xuất tại các công ty sản xuất bao bì


Bao bì Khang Thành


4. Hệ thống tiêu chuẩn và chứng nhận

Thay vì kiểm toán trực tiếp xưởng sản xuất bao bì, bạn có thể yêu cầu họ cung cấp chứng nhận, tiêu chuẩn (do bên thứ 3 kiểm toán). Đây là bằng chứng quan trọng để khẳng định độ tin cậy, tính xác thực và hệ thống quản lý tốt của nhà cung cấp.

Một số tiêu chuẩn phổ biến hiện nay như ISO 9001 – 2015 (Tiêu chuẩn chất lượng), ISO 14001 – 2015 (Tiêu chuẩn về quản lý môi trường), BSCI (Tiêu chuẩn tuân thủ trách nhiệm xã hội trong kinh doanh BSCI), ILS Walt Disney (Tiêu chuẩn lao động quốc tế của Disney) và các tiêu chuẩn cụ thể khác như như RoHS, FSC, …

hệ thống đóng gói tiêu chuẩn của công ty


Xem thêm: Khang Thành nhận chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế


5. Nhận được đánh giá tốt từ khách hàng về chất lượng dịch vụ

Xem Thêm : Ra mắt giấy cỏ khô siêu bền trong sản xuất bao bì

Quan trọng nhất vẫn là những đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty sản xuất bao bì. Bạn có thể tham khảo những đánh giá này từ nhiều nguồn khác nhau như Internet, ý kiến ​​từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác đã sử dụng dịch vụ in ấn của công ty đó.

Các tiêu chí đánh giá có thể là về dịch vụ khách hàng, thời gian giao hàng, chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, chương trình ưu đãi, phong cách làm việc …

Nếu công ty được đánh giá tốt về mọi mặt với mức chi phí hợp lý thì bạn nên liên hệ để được tư vấn và hợp tác in ấn. Trong trường hợp có những ý kiến ​​trái chiều về chất lượng dịch vụ, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn đối tác khác phù hợp.

Bao bì Khang Thành

Công ty bao bì Khang Thành chuyên sản xuất hộp giấy cao cấp, túi giấy, tem, sổ, lịch,… Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222

Email: info@khangthanh.com

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế