Quảng cáo bằng banner là cách mà nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn khi bắt đầu tiếp cận một thị trường mới. Thiết kế in băng rôn quảng cáo Đẹp và độc đáo sẽ giúp thu hút ánh nhìn của người xem, nhưng nó được trình bày như thế nào cũng không kém phần quan trọng. Bên cạnh những cách làm băng đô, Làm thế nào để treo băng rôn hiệu quả? một phần thực sự quan trọng. Vậy treo băng rôn như thế nào để đạt được hiệu quả tốt?

Những cách treo băng rôn hiệu quả

Các chiến dịch tiếp thị banner thường chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, tuy nhiên có khá nhiều yếu tố phức tạp cần được giải quyết về thủ tục pháp lý, cấp phép, tìm nơi treo và bảo hành banner. Ảnh bìa. Đây là lý do mà các doanh nghiệp đầu tư nên tìm hiểu về cách treo băng rôn sao cho phù hợp, tối ưu và hiệu quả nhất.

Một số vấn đề bạn cần chú ý để có cách treo băng rôn đẹp như sau:

Chọn cách treo hợp lý

Hiện nay, có hai cách treo băng rôn là băng rôn dọc và băng rôn ngang. Trong đó:

  • Treo băng rôn dọc: Kích thước in băng rôn tiêu chuẩn sẽ là từ 0.8 x 1.6 đến 0.8 x 2.4, phù hợp để treo quảng cáo dọc tại cột điện hoặc hàng cây dọc các tuyến phố. Điều này mang lại hiệu quả cao trong việc truyền tải thông tin về các chương trình khuyến mãi, ưu điểm và lợi ích của các sản phẩm và dịch vụ được khuyến mại, v.v.
  • Treo băng rôn ngang: Kích thước băng rôn tiêu chuẩn của loại này là từ 8,0 x 10m. Loại hình này thích hợp cho các sự kiện như khai trương chi nhánh mới, khai trương nhà hàng khách sạn hoặc các chương trình kỷ niệm, sự kiện, v.v.
Cách treo băng rôn hiệu quả
Cách treo băng rôn hiệu quả

Chọn vị trí treo phù hợp

Vị trí của quảng cáo biểu ngữ là rất quan trọng đối với sự thành công và khả năng tiếp cận của nhiều quảng cáo hơn. Cần chọn những nơi treo tranh là nơi đông dân cư, đông người qua lại. Băng rôn quảng cáo phải được đặt ở nơi có tầm nhìn tốt, không bị chướng ngại vật che khuất. Đặc biệt, việc treo băng rôn tại Hà Nội, TPHCM hay các thành phố lớn khác đều phải hết sức lưu ý.

Xem thêm: Kích thước băng rôn tiêu chuẩn và một số lưu ý khi treo băng rôn

Sử dụng vật liệu tốt, bền

Cách treo băng rôn hiệu quả thường diễn ra ngoài trời và chúng rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ thiên nhiên. Vì vậy, chất liệu làm băng rôn cần có khả năng chống thấm, bền và đẹp. Vì nếu chất liệu không tốt sẽ dẫn đến tình trạng in bị mờ gây mất thông tin hoặc hỏng banner quảng cáo.

Cách treo băng rôn ngang
Cách treo băng rôn ngang

Hoàn thiện các thủ tục pháp lý

Trên thực tế, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp khác nhau khi treo băng rôn quảng cáo mất quá nhiều thời gian, thậm chí gặp khó khăn trong việc xin giấy phép quảng cáo bằng băng rôn. Vì vậy, để có thể treo băng rôn hiệu quả nhất, bạn nên tìm hiểu cũng như thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý để công việc không bị gián đoạn.

MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC TẠI INTIETKIEM:

Bạn Đang Xem: [Tiết lộ] Cách treo băng rôn hiệu quả nhất cho quảng bá

Bảo hành và tháo dỡ khi đã hết thời gian quảng cáo

Treo băng rôn không có nghĩa là công việc của bạn đã kết thúc. Việc thực hiện bảo hành, bảo trì băng rôn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Công ty quảng cáo phải có đội ngũ nhân viên thường xuyên kiểm tra, theo dõi xem tình trạng băng rôn bị mất, ố, rách, treo sai vị trí,… để có biện pháp xử lý kịp thời.

Theo quy định của Luật Quảng cáo thì chỉ được treo băng rôn quảng cáo không quá 15 ngày. Vì vậy, ngay khi hết thời hạn, bạn cần triển khai ngay công việc tháo dỡ để đảm bảo đúng pháp luật.

Xem Thêm : Có nên dán decal laptop không? Liệu dán skin có hại máy không?

Xem thêm: Chất liệu in ấn quảng cáo phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Hình ảnh của khung biểu ngữ phổ biến

Tùy theo mục đích quảng cáo và yêu cầu của chủ đầu tư mà băng rôn sẽ có kiểu dáng và khung tương ứng. Ở Việt Nam có 2 cách treo băng rôn phổ biến nên khung băng rôn cũng sẽ được phân tích qua 2 mục như sau:

  • Khung băng rôn dọc: Những loại này chúng ta thường thấy chúng được treo ở gốc cây, cột đèn trên đường. Thông thường, cách đơn giản nhất vẫn là đặt một đoạn ống tre nhỏ phía trên đầu, sau đó buộc dây thép để cố định. Ở một số khu vực quy hoạch, cách treo băng rôn trông sẽ chuyên nghiệp và dễ dàng hơn với hệ thống khung sắt được lắp đặt sẵn.
Cách treo băng rôn dọc
Cách treo băng rôn dọc
  • Khung treo băng rôn ngang: Cách treo băng rôn ngang được thực hiện khá thủ công, đơn giản chỉ cần gắn các đường nối ở 4 đầu và căng băng rôn ngang đường hoặc giữa 2 hàng cây, cột đèn, cột điện,… Đây cũng là một trong những những cách treo băng rôn đẹp bạn nên áp dụng

Bên trên, In Lưu đã cung cấp một cách hiệu quả để treo băng rôn. Treo băng rôn hiệu quả là một chuyện, nhưng để được nhiều người chú ý hơn cả thì khâu thiết kế chính là yếu tố không thể bỏ qua. Các bạn hãy cố gắng chăm chút khâu thiết kế để băng rôn của mình thật bắt mắt và độc đáo nhé!

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Màu sắc hiển thị ở các máy tính khác nhau, màu sắc của bản in bên ngoài có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn một chút so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và trung tâm cuộc gọi để đặt hàng 0812.45555 Hãy để chúng tôi cho bạn lời khuyên tốt nhất!

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tin tức