Hãy thiết kế brochure ẩm thực làm nổi bật sự khác biệt thương hiệu của doanh nghiệp bạn, đồng thời có những chiến thuật marketing thông minh để giúp tăng doanh số bán hàng ở mọi góc của brochure này! Xem bài viết ngay bây giờ!

Ngày nay, brochure được coi như một sứ giả quan trọng trong chiến lược quảng bá hình ảnh, thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Vậy những lợi ích của một tờ rơi quảng cáo ẩm thực là gì? Hãy Cong Thanh tìm ra!

Bạn có thực sự hiểu brochure là gì?

brochure-am-thuc

Brochure – Sách giới thiệu

Brochure là một trong những ấn phẩm in ấn dùng để quảng cáo dưới dạng tờ rơi hay tờ gấp. Brochure cung cấp thông tin cốt lõi về doanh nghiệp của bạn, hoặc giới thiệu sản phẩm / dịch vụ, các chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp của bạn không phải là nhà hàng, bạn có cần brochure không? Không chỉ in tờ rơi quảng cáo ẩm thực, brochure còn được sử dụng trong các đơn vị như resort, quán bar, khách sạn, spa,… Brochure cho phép bạn truyền tải thông điệp một cách nhanh chóng và hấp dẫn trực quan đến khách hàng. của bạn.

Đặc điểm của brochure so với các sản phẩm khác

  • Về hình thức: Brochure được thiết kế với hai dạng phổ biến là brochure gấp ba và brochure gấp hai mặt.
  • Bạn Đang Xem: Tiếp cận nhiều khách hàng hơn với brochure ẩm thực

  • Brochure gấp ba với nội dung được trình bày trên sáu mặt, in trên cả hai mặt giấy và gấp ba

brochure-am-thuc

Tài liệu gấp ba lần

  • Tài liệu gấp hai mặt chứa nội dung được trình bày trên bốn mặt, in trên hai mặt giấy và gấp đôi

brochure-am-thuc

Tài liệu gấp hai lần

  • Ngoài ra, thiết kế brochure còn có dạng cuốn sổ mỏng, thường nhẹ để khách hàng dễ dàng mang theo và tham khảo hoặc xem nhanh thông tin về sản phẩm.
  • Bạn Đang Xem: Tiếp cận nhiều khách hàng hơn với brochure ẩm thực

  • Về nội dung: Brochure thường là những thông tin về sản phẩm, dịch vụ hiện có của doanh nghiệp bạn, đặc biệt nó có chứa các chương trình khuyến mãi hiện có.
  • Bạn Đang Xem: Tiếp cận nhiều khách hàng hơn với brochure ẩm thực

  • Về mục đích sử dụng: Brochure thưởng sử dụng theo từng chiến dịch khuyến mãi, marketing khác nhau. Mỗi chương trình khuyến mãi ở các giai đoạn khác nhau bạn có thể sử dụng các tài liệu quảng cáo khác nhau.

Làm thế nào để có một tài liệu quảng cáo trông chuyên nghiệp hơn

Brochure rất quan trọng về mặt hình thức, đặc biệt là các mẫu brochure ẩm thực, bởi vì mẫu brochure càng bắt mắt và đẹp thì càng được nhiều khách hàng quan tâm và thu hút. Vì vậy, bạn nên thể hiện sự chuyên nghiệp của mình thông qua các mẫu brochure gửi đến khách hàng

brochure-am-thuc

Nguyên tắc thiết kế brochure chuyên nghiệp

Brochure thường có kích thước tiêu chuẩn là 20 x 20cm, khi gấp lại có kích thước 10 x 20cm. Nếu bạn chọn khổ giấy A4 để in brochure thì kích thước chuẩn khi gấp lại là 21 x 29,7cm, kích thước 14,85 x 21cm

  • Kích thước brochure 3. nếp gấp

Brochure gấp 3 có thể sử dụng khổ A4, khi gấp 3 kích thước sẽ là 9,9 x 21cm. Quý khách có thể yêu cầu thiết kế, in tờ rơi gấp 3 với kích thước theo yêu cầu.

Xem Thêm : Các loại giấy làm bao lì xì phổ biến nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm

Cẩm nang thiết kế brochure quảng cáo du lịch ấn tượng

Cách thiết kế và in menu chuyên nghiệp – Dịch vụ In Công Thành

Những lợi ích mà tờ rơi quảng cáo thực phẩm mang lại cho doanh nghiệp của bạn

Brochure là một trong những lợi thế của bất kỳ loại hình kinh doanh nào, đặc biệt tờ rơi quảng cáo thực phẩm của các doanh nghiệp thực phẩm và nhà hàng. Ưu điểm của brochure và lý do bạn nên sử dụng brochure nếu muốn công việc kinh doanh của mình phát triển hơn.

Phân phối tài liệu quảng cáo dễ dàng

brochure-am-thuc

Phân phát tài liệu quảng cáo cho khách hàng

Việc phát tờ rơi quảng cáo – brochure thực sự rất đơn giản. Cách dễ nhất và phổ biến nhất là phân phối ngẫu nhiên các tài liệu quảng cáo ở nơi bạn nghĩ rằng phần lớn khách hàng mục tiêu của bạn đang ở. Buổi phát sóng tờ rơi quảng cáo thực phẩmspa, … đang thực sự phổ biến tại các trung tâm thương mại.

Bạn cũng có thể gửi tài liệu quảng cáo kèm theo nếu khách hàng đặt mua sản phẩm / dịch vụ của bạn. Nếu khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của bạn, họ có nhiều khả năng sẽ giới thiệu chúng cho bạn bè và hàng xóm của họ. Khách hàng có thể giới thiệu về công ty của bạn với tờ rơi đính kèm sản phẩm.

Một cách khác để phân phát tài liệu quảng cáo là đặt chúng ở các khu vực trong nhà hàng của bạn nơi khách hàng có nhiều khả năng nhìn thấy chúng nhất, treo biển “tài liệu quảng cáo miễn phí” hoặc bất kỳ tuyên bố hấp dẫn nào khác khiến tài liệu quảng cáo trông hấp dẫn hơn. chú ý.

Bạn cũng có thể hợp tác với một số doanh nghiệp có liên quan trong cùng một ngành như kinh doanh rượu,… Nó có thể là một phương tiện để nâng cao nhận thức về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Brochure có thể được sử dụng linh hoạt

brochure-am-thuc

Brochure trong lĩnh vực y tế – dược phẩm

Brochure không giới hạn ở tờ rơi quảng cáo thực phẩm hoặc một loại hình kinh doanh cụ thể. Trên thực tế, brochure có thể được áp dụng cho hầu hết mọi loại hình kinh doanh. Phạm vi sử dụng brochure có thể là sản phẩm, dịch vụ, sự kiện của nhiều ngành nghề khác nhau. Ví dụ brochure bất động sản, brochure thể dục, brochure du lịch, brochure sự kiện, brochure giáo dục và nhiều ngành khác mà bạn có thể sử dụng brochure.

Xem Thêm : Xưởng in túi nilon ( túi ni lông, túi bóng) giá rẻ tại TPHCM

Có thể bạn quan tâm:

Xem Thêm : Xưởng in túi nilon ( túi ni lông, túi bóng) giá rẻ tại TPHCM

Tổng hợp 10 mẫu Brochure Spa đẹp nhất năm 2022

Brochure chứa nhiều thông tin chi tiết

Một tờ rơi quảng cáo tốt cần chứa đựng nhiều thông tin vì chức năng chính của nó là cung cấp thông tin cho khách hàng mục tiêu của bạn, từ đó khiến khách hàng quan tâm đến doanh nghiệp của bạn hơn.

Xem Thêm : Xưởng in túi nilon ( túi ni lông, túi bóng) giá rẻ tại TPHCM

tờ rơi quảng cáo thực phẩm, nó sẽ liệt kê các món ăn nổi bật hoặc đặc biệt chỉ có tại nhà hàng và thuyết phục khách hàng của bạn tại sao nó ngon hơn những món khác. Với những từ ngữ hoàn hảo và những tuyên bố hấp dẫn, khách hàng mục tiêu của bạn có nhiều khả năng ghé thăm nhà hàng của bạn hơn bất kể sự bất tiện về khoảng cách.

Xem Thêm : Xưởng in túi nilon ( túi ni lông, túi bóng) giá rẻ tại TPHCM

Tờ rơi quảng cáo thực phẩm Nó không chỉ giới hạn ở thông tin về món ăn, bạn cũng nên bao gồm chi tiết liên hệ của nhà hàng hoặc cách đặt chỗ. Hãy cho khách hàng của bạn biết họ có thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn thông qua trang web của bạn hoặc các nền tảng mạng xã hội khác như (Facebook, Instagram, …). Điều này giúp khách hàng biết đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

Brochure đã cho thấy hiệu quả của nó trong việc quảng bá doanh nghiệp

brochure-am-thuc

Brochure giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu

Chúng ta không thể phủ nhận hiệu quả của brochure cho dù có rất nhiều hình thức quảng bá khác được thực hiện. Ngay cả trong thời đại công nghệ 4.0, việc sử dụng brochure cho các chiến dịch quảng cáo là điều vô cùng cần thiết. Brochure đóng một vai trò rất lớn trong việc thu hút sự quan tâm cũng như nâng cao nhận thức của khách hàng, nó cũng hiệu quả hơn khi so sánh với áp phích.

Xem Thêm : Xưởng in túi nilon ( túi ni lông, túi bóng) giá rẻ tại TPHCM

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về những lợi ích khi sử dụng brochure ẩm thực trong việc kinh doanh nhà hàng của mình. Bên cạnh đó, Cong Thanh Hy vọng sẽ tìm ra cách để quảng bá tài liệu quảng cáo tới khách hàng mục tiêu của tôi

Xem Thêm : Xưởng in túi nilon ( túi ni lông, túi bóng) giá rẻ tại TPHCM

Cong Thanh – In Đà Nẵng

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Máy in