Thùng carton chống thấm là gì?

Thùng carton chống thấm là loại thùng có nhiều lớp sóng chắc chắn, được lót bằng polythene để chống thấm nước. Loại bao bì carton này được sử dụng chủ yếu để vận chuyển các sản phẩm tươi sống, rau củ quả.

Thùng carton chống thấm như một lớp màng ngăn ẩm hiệu quả để bảo vệ các sản phẩm bên trong. Loại thùng carton này nhằm mục đích giữ lạnh cho hàng hóa, hạn chế tối đa việc hút lạnh, sản phẩm dễ hư hỏng. Sáp làm giảm đáng kể sự mất ẩm của các sản phẩm ướt cũng như ngăn chặn các sản phẩm thực phẩm khô khỏi độ ẩm của môi trường.

Bạn Đang Xem: Thùng carton chống thấm – Chọn sao cho đúng?

Các tấm bìa cứng có sáp có lớp lót polythene và chủ yếu được các nhà bán lẻ sử dụng để vận chuyển hoặc bán hàng hóa. Thùng carton này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho thực phẩm đông lạnh và rau quả.

Sáp bổ sung khoảng 10 – 15% cường độ nén hộp và tăng hiệu suất trong điều kiện ẩm ướt. Sáp cũng làm cho bìa cứng có khả năng chống nước, giảm xu hướng thấm nước và thấm nước, làm cho thùng carton nhẹ và thân thiện với môi trường.

 

Thùng carton chống thấm có nhiều kích thước, kiểu dáng và hình dạng khác nhau, dễ dàng sử dụng cho nhiều loại sản phẩm. Các loại giấy bìa sáp này được làm từ chất liệu giấy cao cấp nhất, có thiết kế và chất lượng vượt trội cùng một số thông số kỹ thuật tùy theo yêu cầu của khách hàng.

\

Ứng dụng của thùng carton chống thấm

Thùng giấy chống thấm tiện dụng cho việc vận chuyển và bảo quản kem, sữa tươi, thịt, nước trái cây và các sản phẩm nhanh hỏng.

Thùng carton loại này sử dụng được lâu dài, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Trên thùng carton có thể in logo và thông tin sản phẩm để làm nổi bật công ty và sản phẩm bên trong.

Bao bì carton chống thấm có rất nhiều ứng dụng, dùng để đóng gói nước trái cây, sữa, súp, nước dùng và rượu. Chúng cũng được thiết kế cho đồ uống nóng như cốc dùng một lần được sử dụng trong các cơ sở kinh doanh cà phê. Các nhà hàng thức ăn nhanh cũng sử dụng bao bì không thấm nước.


Thùng carton không thấm nước cũng là lựa chọn hoàn hảo để đóng gói đồ dùng trong các chuyến dã ngoại và các sự kiện đặc biệt. Thùng hàng trong nhà hàng, khách sạn, các mặt hàng thực phẩm đông lạnh cũng là một dạng bao bì carton chống thấm.

 

thùng carton Khang Thành


Thùng carton chống thấm ra đời như thế nào?

Xem Thêm : Tháng 4 có gì đặc biệt? Các ngày lễ trong tháng 4

Lớp sáp giúp đảm bảo rằng các sản phẩm trong bao bì được vận chuyển an toàn trong mọi điều kiện thời tiết. Để mở rộng hơn nữa ứng dụng của sáp, các nhà sản xuất đã nghĩ ra các phương pháp để đáp ứng các yêu cầu về khả năng chống nước từ khách hàng.

Phương pháp đó bao gồm ép thùng carton bằng một màng polythene mỏng, phun lớp phủ nhựa bên trong lên bìa cứng, tẩm lớp phủ sáp và cuối cùng là áp dụng phương pháp xếp tầng để làm bão hòa toàn bộ thùng carton bằng chất sáp.


Trong trường hợp hộp tôn, có các tấm bên ngoài được tẩm hỗn hợp sáp parafin. Nó cũng được thực hiện bằng phương pháp xếp tầng trong đó sáp đi qua lớp tôn và các tấm phẳng bên ngoài bao phủ một bề mặt lớn của hộp tôn.


Lợi ích của thùng carton chống thấm

Thùng carton chống thấm cũng cung cấp các giải pháp đóng gói linh hoạt cho nhiều loại sản phẩm:

Với những ưu điểm vượt trội trên, bao bì carton chống thấm giúp nhà sản xuất yên tâm hơn trong quá trình vận chuyển sản phẩm. Đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt không phụ thuộc vào thời gian và phương tiện vận chuyển.


Một số mẫu thùng giấy được sản xuất tại Khang Thành:

thùng carton Khang Thànhthùng carton Khang Thành

Bài: Khang Thanh


Công ty bao bì Khang Thành cung cấp giải pháp bao bì chống thấm chất lượng, dùng để đựng trái cây, sản phẩm tươi sống … xuất khẩu. Hãy để chúng tôi giải quyết các vấn đề về đóng gói của bạn bằng các giải pháp đóng gói tiêu chuẩn, an toàn và chất lượng.

Liên hệ đặt thùng carton xuất khẩu, thùng giấy chống thấm đựng trái cây, thực phẩm:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH – NHÀ TRỌN GÓI

ĐT: 077 8878 222
Email: info@khangthanh.com


Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế