Bạn đã tìm thấy một tính năng tiện lợi của Windows 2000 và XP nhưng ít ai biết đến. Theo mặc nhiên, Windows xoá tài liệu trong hàng đợi in ngay sau khi in xong. Nếu giữ những tài liệu này lại, bạn sẽ có thể in lại chúng nhanh chóng hơn với cái giá phải trả là không gian đĩa cứng.

Thủ thuật giúp việc in ấn trở nên nhanh chóng

Bạn có thể bật tuỳ chọn này trong khung hội thoại Properties của máy in. Với Windows 2000, chọn Start.Settings.Printers. Với Windows XP, có thể chọn Printers and Faxes trên menu Start hoặc mở Control Panel, nhấn Control Panel, nhấn Printers and Other Hardware, và cuối cùng chọn View installed printers or fax printers. Nếu Control Panel mở ra một menu, chọn Printers and Faxes. Nhấn phím phải chuột vào Control Panel, nhấn Printers and Other Hardware, cuối cùng chọn View installed printers or fax printers. Nhấn phím phải chuột vào máy in và chọn Properties. Nhấn mục Advanced, đánh dấu chọn Keep printed documents, rồi nhấn OK

Chắc bạn cũng muốn tạo shortcut đến hàng đợi máy in. Vào cửa sổ Printers hoặc Printers and Faxé, kéo hình tượng máy in vào desktop, thanh công cụ Quick Launch, hoặc menu Start. Nếu Control Panel được hiển thị như một menu, giữ phím rồi kéo hình tượng máy in từ menu này. Muốn in lại một tài liệu, chỉ cần nạp shortcut máy in này rồi nhấn phím phải chuột vào file muốn in và chọn Restart.

Bạn Đang Xem: Thủ thuật giúp việc in ấn trở nên nhanh chóng

Cũng có lúc danh sách chờ in rất dài và folder C:WindowsSystem32spoolPrinters hoặc C:WinNTSystem32spoolPrinters – chứa tài liệu cần in quá lớn. Muốn xoá sạch hàng đợi in, nạp hình tượng máy in, nhấn phím phải chuột vào những file không cần nữa rồi chọn Cancel.

Xem Thêm : Chuyện hai chàng trai biến một chiếc máy in cũ thành doanh nghiệp trị giá 25 triệu USD

Bạn có thể gọi ngay cho tới Máy in cũ giá rẻ để được tư vấn tốt nhất: 043.566.8649 – 098.995.2408

Chúc Quý khách sử dụng máy in hiệu quả nhất.

mayincugiare.com sưu tầm

 

Xem Thêm : In hộp bút đẹp theo yêu cầu

 

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết bị