Thông báo tình hình sản xuất và giao hàng của Printgo trong mùa dịch bệnh


Bạn Đang Xem: Thông báo tình trạng sản xuất và giao hàng của Printgo trong mùa dịch

Thông báo tình hình sản xuất và giao hàng của Printgo trong mùa dịch bệnh

Khách hàng thân mến,

Trong quá trình phát triển, được sự đồng hành và ủng hộ của Quý khách hàng, Printgo đã nhanh chóng trở thành đơn vị in ấn hàng đầu cả nước, phục vụ nhiều công ty, doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành.

Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19, đặc biệt từ ngày 23/8, TP.HCM tăng cường áp dụng Chỉ thị 16, Printgo sẽ tạm dừng sản xuất và giao hàng tại các tỉnh phía Bắc. Khu vực phía Nam và Đà Nẵng.

Thời gian áp dụng từ ngày 23/8/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Tại khu vực miền Bắc và miền Trung, thời gian giao hàng của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Do một số đơn vị vận chuyển tại Hà Nội cũng như các dịch vụ chuyển phát ngoại tỉnh đang tạm ngừng cung cấp dịch vụ.

Những đơn hàng tồn đọng trong thời gian qua, chúng tôi sẽ cố gắng xử lý trong thời gian sớm nhất để gửi đến quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng theo dõi thông tin mới cập nhật trên website: https://printgo.vn/ hoặc fanpage: https://www.facebook.com/Printgo.vn

Rất mong sự thông cảm của các bạn và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Printgo không chỉ trong giai đoạn khó khăn này mà còn cả chặng đường dài phát triển phía trước.

Với sự đồng lòng và quyết tâm thực hiện nghiêm túc các chỉ thị chống dịch của Đảng và Nhà nước, Printgo tin rằng chúng ta sẽ có đủ sức mạnh và sớm vượt qua đại dịch này. Và Printgo sẽ luôn là điểm đến khi các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và in ấn các sản phẩm của mình.

Chúc bạn và gia đình dồi dào sức khỏe, bình an!

Xem Thêm : In hộp quà Tết độc đáo, chuyên nghiệp tại Hoàn Kiếm, Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN PRINTGO VIỆT NAM

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Tài nguyên