JiFeng và Printgo: Thiết kế và in lịch để bàn độc quyền đón xuân 2022


Bạn Đang Xem: Thiết kế và in ấn lịch để bàn độc quyền chào xuân 2022

Lịch tết là một trong những ấn phẩm quà tặng không thể thiếu trong dịp cuối năm của các công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, để lịch tết không chỉ là quà tặng mà còn là công cụ quảng cáo thương hiệu thì lịch tết thiết kế độc quyền được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp, truyền tải thông điệp và mong muốn thông qua những bộ lịch.

Hiểu được tầm quan trọng của ấn phẩm Tết này, thương hiệu JiFeng đã liên hệ với Printgo, mong muốn sở hữu mẫu lịch để bàn được thiết kế độc quyền, mang dấu ấn riêng. Cùng khám phá quy cách thiết kế và in ấn lịch để bàn của JiFeng qua bài viết dưới đây nhé!

JiFeng và Printgo: Thiết kế và in lịch để bàn độc quyền đón xuân 2022

Thiết kế lịch để bàn độc quyền mang thương hiệu JiFeng

Thương hiệu JiFeng nổi tiếng với các sản phẩm bằng da nên hình ảnh sản phẩm sẽ không thể thiếu trong thiết kế lịch để bàn. Bìa lịch được thiết kế ấn tượng nhờ lồng ghép hình ảnh sản phẩm. Người xem có thể biết ngay sản phẩm của thương hiệu đó là gì, từ đó dễ dàng ghi nhớ trong đầu. Tất nhiên, việc thiết kế lịch Tết sẽ không thể hoàn thiện nếu không có số năm đến và lời chúc “Năm mới an khang”.

Các trang lịch bên trong được thiết kế tinh tế, cung cấp các thông tin cần thiết của lịch để người dùng xem ngày, tháng, năm. Các thương hiệu có thể tham khảo sản phẩm của mình. Để thêm phần thân thiện và chuyên nghiệp, phần chân lịch còn có slogan của thương hiệu và mã QR giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu thêm về sản phẩm và công ty.

JiFeng và Printgo: Thiết kế và in lịch để bàn độc quyền đón xuân 2022

Lịch để bàn của JiFeng không chỉ giúp thương hiệu tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn mà còn khuyến khích nhân viên trong công ty, tự hào hơn về nơi mình làm việc. Ấn phẩm Tết của JiFeng cũng bao gồm một cuốn cẩm nang dành cho nhân viên. Thiết kế đơn giản tập trung vào việc khoe khéo sản phẩm của JiFeng.

JiFeng và Printgo: Thiết kế và in lịch để bàn độc quyền đón xuân 2022

JiFeng và Printgo: Thiết kế và in lịch để bàn độc quyền đón xuân 2022

Quy cách in ấn và gia công lịch để bàn JiFeng

JiFeng và Printgo: Thiết kế và in lịch để bàn độc quyền đón xuân 2022

Lịch để bàn

Túi lịch

Thông tin chi tiết theo yêu cầu của khách hàng.

Máy tính xách tay mini

Nên thiết kế và in lịch để bàn ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không thể phủ nhận vai trò của việc thiết kế và in lịch tết theo nhu cầu của các doanh nghiệp. Nhưng không phải đơn vị in ấn nào cũng làm được hoặc khách hàng sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức hơn để tìm kiếm nhiều đối tác thực hiện riêng công việc thiết kế và in ấn. Printgo – đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn và thiết kế số 1 Việt Nam sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các doanh nghiệp lúc này.

Khi hợp tác với Printgo, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Đây là cơ sở cốt lõi khiến Printgo luôn tự hào với những sản phẩm thiết kế làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra, đội ngũ thiết kế luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 100% và cam kết thời gian hoàn thiện thành phẩm nhanh nhất.

Với sự đồng bộ trong thiết kế và in ấn, khách hàng sẽ không phải tìm đến đơn vị thứ 2 sau khi có file thiết kế. Với hệ thống xưởng in được liên kết khắp các tỉnh thành đảm bảo có thể phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt với công nghệ hiện đại, chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm khi giao cho khách hàng mà còn đảm bảo thời gian sản xuất theo cam kết. Đặc biệt, không được để xảy ra sai sót do thiếu đồng bộ giữa hai khâu thiết kế và in ấn.

Đặc biệt, khách hàng còn có thể đặt hàng trực tuyến và thanh toán trực tuyến để tiết kiệm thời gian và công sức. Printgo hỗ trợ giao hàng tận nơi mà khách hàng mong muốn. Giá cả in ấn đảm bảo cạnh tranh trên thị trường cùng nhiều chính sách ưu đãi lớn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Printgo qua:

Thẻ:
Dự án lịch năm mới

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế