Hoàng Phương và Printgo: Thiết kế bộ logo thương hiệu cho lĩnh vực yến sào cao cấp


Bạn Đang Xem: Thiết kế bộ logo thương hiệu cho lĩnh vực yến sào cao cấp

Yến sào được biết đến là một trong những loại thực phẩm, dược phẩm nổi tiếng, góp mặt trong “bát trân” – tám loại thực phẩm ngon nhất, được dùng để nâng tầm người lên bậc cao sang trong cung đình hay giới quý tộc. các bộ lạc cổ đại. Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, các sản phẩm từ yến sào được đông đảo người tiêu dùng săn đón bởi chất lượng, thành phần dinh dưỡng và những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe.

Không thể phủ nhận rằng đây là một thị trường béo bở mang lại lợi nhuận không nhỏ cho các doanh nghiệp. Nhưng cũng chính vì sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt này đã giúp các cá nhân / tổ chức nhận thức được tầm quan trọng của việc tăng độ nhận diện thương hiệu, bên cạnh việc cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, với những doanh nghiệp nhỏ, mới bước chân vào thị trường kinh doanh yến sào như Hoàng Phương. Tuy gia nhập thị trường muộn nhưng với mục tiêu tiến nhanh và xa hơn, Hoàng Phương đã tìm đến Printgo để sở hữu logo thương hiệu tổ yến. Hãy cùng xem chúng tôi đã thực hiện dự án này như thế nào qua bài viết sau.

Tổng quan về logo thương hiệu cho Yến Hoàng Phương

Khám phá ý tưởng thiết kế logo Hoàng Phương

Thiết kế logo là bước đầu tiên trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Bởi logo là tín hiệu nhận diện thương hiệu quan trọng của tất cả các sản phẩm và dịch vụ trên thị trường. Nó bao gồm văn bản hoặc hình ảnh hoặc sự kết hợp của hình ảnh và từ ngữ giúp xác định và phân biệt thương hiệu này với thương hiệu khác. Vì vậy, khi nhận được dự án hợp tác với Yến Hoàng Phương, các nhà thiết kế của Printgo đã nghiên cứu rất kỹ về khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp phục vụ, ý tưởng và thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải.

Là một doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm từ tổ yến, trong thiết kế logo của thương hiệu Yến Hoàng Phương không thể thiếu hình ảnh đặc trưng là tổ yến.. Một sản phẩm mang hương vị thơm ngon của tinh hoa đất trời, giàu giá trị dinh dưỡng luôn nhận được sự ưu ái của người tiêu dùng. Để hình ảnh chim yến không bị đơn điệu, bộ phận thiết kế của chúng tôi đã cách điệu đôi cánh chim yến thành hình chiếc lá. Hình ảnh những chiếc lá tượng trưng cho thiên nhiên, đại diện cho yếu tố thanh khiết và tràn đầy sức sống. Từ đó, giúp thương hiệu Hoàng Phương truyền tải thông điệp sản phẩm yến sào có nguồn gốc từ thiên nhiên, không pha tạp chất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt với biểu tượng hình tròn được lồng ghép vào logo như một lời khẳng định về sự trường tồn và bền vững của thương hiệu trên thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Hoàng Phương và Printgo: Thiết kế bộ logo thương hiệu cho lĩnh vực yến sào cao cấp

Logo thương hiệu Yến Hoàng Phương do Printgo thiết kế

Một logo chuẩn sẽ không thể thiếu tên thương hiệu, giúp khách hàng dễ nhận biết và ghi nhớ hơn. Font chữ được chọn trong logo của Yến Hoàng Phương vừa dễ đọc, dễ nhìn nhưng lại pha thêm chút sang trọng. Logo được sử dụng màu đồng, nổi bật trên nền xanh. Nếu như màu vàng trong logo là biểu tượng của ánh sáng, mang đến năng lượng tích cực, sự lạc quan cũng như tượng trưng cho phẩm chất vàng của sản phẩm thì màu xanh lại là sự tươi trẻ, đại diện cho sự phát triển của thế giới. dừng lại và có ý thức về sức khỏe. Tổng thể thiết kế đã mang đến vẻ sang trọng, cao cấp và chuyên nghiệp cho thương hiệu Yến Hoàng Phương.

Cách thể hiện logo Yến Hoàng Phương

Hoàng Phương và Printgo: Thiết kế bộ logo thương hiệu cho lĩnh vực yến sào cao cấp

Logo Yến Hoàng Phương trên các nền màu khác nhau

Hoàng Phương và Printgo: Thiết kế bộ logo thương hiệu cho lĩnh vực yến sào cao cấp

Hình ảnh logo Yến Hoàng Phương trên nền đen trắng

Hoàng Phương và Printgo: Thiết kế bộ logo thương hiệu cho lĩnh vực yến sào cao cấp

Biểu trưng tích cực và tiêu cực

Bộ ấn phẩm nhận diện thương hiệu yến sào Hoàng Phương

Sau khi có thiết kế logo và hình ảnh mockup logo trên nền màu, đội ngũ thiết kế của Printgo tiếp tục mô phỏng đầu thu thương hiệu Yến Hoàng Phương trên các ấn phẩm khác nhau.

Túi giấy đựng yến sào

Túi giấy là sản phẩm không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh yến sào. Nó không chỉ có tác dụng đựng, bảo quản sản phẩm mà với kiểu dáng độc đáo, bắt mắt túi còn làm tăng tính chuyên nghiệp và uy tín của thương hiệu. Túi yến sào của Hoàng Phương được thiết kế theo phong cách tối giản, logo thương hiệu được đặt chính giữa túi và tông màu chủ đạo là xanh. Ngoài ra, túi còn được thiết kế quai xách tạo sự chắc chắn cho sản phẩm, có thể dễ dàng di chuyển mà vẫn đảm bảo tính sang trọng cho sản phẩm.

Hoàng Phương và Printgo: Thiết kế bộ logo thương hiệu cho lĩnh vực yến sào cao cấp

Hình ảnh mô phỏng túi yến sào của thương hiệu Yến Hoàng Phương

Thẻ tên

Thiết kế name card là một phần quan trọng và không thể thiếu khi nhắc đến bộ nhận diện thương hiệu đầu tiên của doanh nghiệp / tổ chức. Một lượng lớn thông tin như thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp được gói gọn và trình bày một cách tinh tế trên một tấm danh thiếp nhỏ. Đặc biệt, ngày nay, name card không chỉ dùng để chứa đựng nội dung mà còn để truyền tải hình ảnh tổng thể của thương hiệu, công ty, để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng. Name card tổ yến của Hoàng Phương được Printgo thiết kế khai thác triệt để yếu tố tối giản, nhưng vẫn mang đến sự sang trọng. Mặt trước của danh thiếp được làm nổi bật với logo thương hiệu được đặt ở vị trí trung tâm, mặt sau có họa tiết cách điệu và in các thông tin quan trọng như địa chỉ doanh nghiệp, hotline, fanpage.

Hoàng Phương và Printgo: Thiết kế bộ logo thương hiệu cho lĩnh vực yến sào cao cấp

Hình ảnh mockup name card thương hiệu Yến Hoàng Phương

Decal tem tròn

Đề can tem tròn hay còn gọi là đề can tròn, đề can chấm tròn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh nhà yến. Vì vậy, việc thiết kế ấn phẩm này là không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu. Decal tem tròn của Yến Hoàng Phương được thiết kế với 2 kích thước khác nhau phù hợp với từng mục đích kinh doanh.

Hoàng Phương và Printgo: Thiết kế bộ logo thương hiệu cho lĩnh vực yến sào cao cấp

Hình ảnh mockup decal tem tròn thương hiệu Yến Hoàng Phương

Lựa chọn địa chỉ thiết kế logo thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam

Thương hiệu là một phần quan trọng và không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Bộ nhận diện thương hiệu là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Không riêng gì yến sào mà trong bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, đặc biệt là logo. Một logo độc quyền, đơn giản nhưng ấn tượng và độc đáo sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu, đồng thời tạo đà và đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Đối với Printgo, mỗi sản phẩm logo trong mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện không chỉ được đánh giá dựa trên yếu tố thẩm mỹ bên ngoài mà nó còn phải thể hiện được giá trị cốt lõi cũng như ngành nghề kinh doanh. của cá nhân / doanh nghiệp đó. Từ những yêu cầu khắt khe đó, mỗi dự án thiết kế logo Printgo sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng về sản phẩm, dịch vụ, đối tượng khách hàng và yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, để sở hữu logo thương hiệu độc quyền, ấn tượng cho doanh nghiệp của mình, truyền tải được câu chuyện thương hiệu, hãy liên hệ với Printgo – Đối tác hàng đầu về nền tảng thiết kế và in ấn. trực tuyến tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ tận tâm, với những ưu điểm vượt trội:

Mọi thắc mắc về thiết kế logo và xây dựng thương hiệu, vui lòng liên hệ với Printgo qua:

Thẻ:
Dự án thiết kế logo
, Yên thiết kế logo

Nguồn: https://suamaytinhit.com
Danh mục: Thiết Kế